T7. Th9 23rd, 2023

“Serena Williams khi thăm Paris sau khi nghỉ hưu trong kỳ French Open 2023: ‘Tôi có cơ hội làm những điều mà tôi không bao giờ làm được với con gái của tôi'”

Serena Williams, một trong những vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại của làng quần vợt, sẽ đến thăm Paris với tư cách khách du lịch lần đầu tiên vào năm 2023. Đây là lần đầu tiên cô đến thăm thành phố ánh sáng sau khi giã từ sự nghiệp quần vợt. Serena Williams đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến phiêu lưu ở Paris gần đây của mình cùng gia đình. Cựu tay vợt đã ba lần vô địch giải đơn Pháp mở rộng và hai lần vô địch đôi tại giải này. Serena Williams cũng khoe bụng bầu khi họ khiêu vũ trước tháp Eiffel và sông Seine.

Serena Williams sẽ đến thăm Paris với tư cách khách du lịch lần đầu tiên vào năm 2023
Serena Williams sẽ đến thăm Paris với tư cách khách du lịch lần đầu tiên vào năm 2023
Serena Williams (phải) tại giải Pháp mở rộng 2015
Serena Williams (phải) tại giải Pháp mở rộng 2015

Serena Williams nhìn Paris trong một ánh sáng mới sau khi cùng gia đình đến thăm thành phố lần đầu tiên kể từ khi giã từ sự nghiệp quần vợt.

Vào thứ ba, ngày 6 tháng 6, Serena Williams đã chia sẻ một số điểm nổi bật về chuyến phiêu lưu ở Paris gần đây của cô với chồng là Alexis Ohanian và con gái Olympia. Với giải Pháp mở rộng 2023 đang diễn ra, cựu tay vợt không khỏi hồi tưởng về quãng thời gian thi đấu chuyên nghiệp tại Paris Grand Slam.

“Paris, Pháp. Một trong những địa điểm yêu thích của tôi khi đến thăm. Ngoài ra, một trong những điểm dừng chân yêu thích của tôi trong chuyến lưu diễn tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng,” anh nói trong video mới nhất của mình.

Williams tiếp tục nói rằng anh ấy đã có “những kỷ niệm tuyệt vời” ở thành phố trong những năm qua. Tay vợt người Mỹ đã ba lần vô địch giải đơn Pháp mở rộng – vào các năm 2002, 2013 và 2015, và hai lần vô địch đôi (năm 1999 và 2010).

Williams, người đã sinh con gái Olympia vào năm 2017, cũng kể lại rằng cô đã có những khoảnh khắc đáng nhớ với cô con gái 5 tuổi khi cô xuất hiện trên sân đất nện của một giải Major gần đây.

“Nhiều kỷ niệm đẹp – ngay cả với Olympia, mặc dù cô ấy đến muộn hơn nhiều,” Serena Williams nói.

Trở lại với chuyến thăm Paris mới đây cùng gia đình, tay vợt từng 23 lần vô địch Grand Slam cho biết trải nghiệm của anh lần này khác vì anh có nhiều thời gian rảnh rỗi.

“Lần đầu tiên, tôi có cơ hội làm điều gì đó và nhìn thấy những điều mà tôi không thể làm với con gái mình vì tôi thường ở Roland Garros,” anh nói.

Williams và Olympia đã bị chụp ảnh khi thưởng thức bánh crepe nhân Nutella khi họ ở thủ đô nước Pháp.

“Tôi luôn cho phép mình ăn một cái (bánh crepe), ngay cả trong trận tranh chức vô địch, tôi vẫn nói, ‘Được rồi, tôi có thể ăn cái đó.’ Tất nhiên, tôi đã không ăn tất cả. Chỉ cắn vài miếng thôi,” người đàn ông 41 tuổi nói đùa.

Bộ đôi mẹ và con gái cũng được nhìn thấy đang hát bài hát Roar của Katy Perry khi cưỡi ngựa quay vòng. Serena Williams khoe bụng bầu khi họ khiêu vũ trước tháp Eiffel và sông Seine.

da youtube

Mặc dù Serena Williams rất thích đến thăm các thành phố châu Âu với tư cách là một khách du lịch, nhưng cô ấy không thể vượt qua được ý tưởng một lần nữa được thi đấu trên sân Roland Garros với tư cách là một đối thủ.

“Mặc dù nó rất vui, và mặc dù chúng tôi đã nhảy một chặng đường dài, nhưng tôi vẫn không thể không nhớ và nghĩ về những khoảng thời gian tuyệt vời mà tôi đã chơi trên sân đất nện, những chức vô địch mà tôi đã giành được và niềm vui của nó. là tiếp tục chơi và vẫn ở ngoài đó cạnh tranh,” anh nói.


“Việc chuyển đổi sang một thứ khác không bao giờ là dễ dàng” – Serena Williams đến thăm Paris với tư cách là một khách du lịch hơn là một đối thủ Pháp mở rộng

Serena Williams (phải) tại giải Pháp mở rộng 2015
Serena Williams (phải) tại giải Pháp mở rộng 2015

Serena Williams giã từ quần vợt sau chiến dịch Grand Slam cuối cùng của cô tại US Open 2022. Sự nghiệp của tay vợt nổi tiếng người Mỹ kéo dài 27 năm đáng kinh ngạc.

Williams, được nhiều người coi là một trong những vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại, đã nắm giữ tất cả các danh hiệu lớn nhất của môn thể thao này và trở thành người đầu tiên và duy nhất cho đến nay giành được 23 danh hiệu Grand Slam đơn trong Kỷ nguyên Mở.

“Tôi đang nói với bạn rằng, chuyển sang một thứ khác không bao giờ là dễ dàng, nó thực sự rất khó,” anh ấy nói trong video ở Paris của mình. “Nhưng dành thời gian để suy nghĩ về việc bạn đã có bao nhiêu niềm vui và bạn thích nó đến mức nào, luôn khiến nó trở nên đáng giá và khiến những kỷ niệm tồn tại lâu hơn.”

Bà mẹ hai con nhanh chóng thừa nhận rằng cô sẽ không bao giờ quên những ngày thi đấu, nhưng rất hào hứng với cuộc sống bên ngoài quần vợt.

“Đó là khoảng thời gian tôi sẽ không bao giờ quên. Nhưng hiện tại, tôi có thể nói gì, thời gian đã trôi qua. Nhưng tôi còn rất nhiều việc phải làm và tôi không thể chờ đợi”, người đàn ông 41 tuổi nói.

Serena Williams có phải là Nhân Chứng Giê-hô-va không? Vì sao các huyền thoại Mỹ không tổ chức sinh nhật hay Giáng sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *