CN. Th10 1st, 2023
F1

Sếp Red Bull phán xét về tốc độ cuộc đua của Sergio Perez ở Barcelona khi bị Nico Rosberg chỉ trích.

Red Bull’s team principal, Christian Horner, defended Sergio Perez’s race pace after being questioned by former world champion Nico Rosberg following the Spanish Grand Prix in Barcelona. Horner accused Rosberg of being a “critic” since retiring from F1 in 2016 and suggested he was enjoying criticizing drivers from outside the car. Rosberg had questioned Perez’s performance, stating that he was not as fast as his teammate Max Verstappen. However, Horner defended Perez, stating that he had a difficult start to the race and had improved towards the end. Horner believed that Perez has nothing to lose and can now drive without pressure.

Grand Prix F1 Châu Âu - Vòng loại
Nico Rosberg và Sergio Perez trong cuộc họp báo sau vòng loại sau khi đủ điều kiện tham dự European F1 Grand Prix tại Baku City Circuit (Ảnh của Getty Images/Getty Images)

Đội đua Red Bull Hiệu trưởng Christian Horner đã không bỏ cuộc khi bị cựu vô địch thế giới F1 Nico Rosberg chất vấn về tốc độ đua của Sergio Perez trong giải Grand Prix Tây Ban Nha vào Chủ nhật tại Barcelona.

Đáp lại, Horner nhắc nhở Rosberg rằng anh ấy là một “kiểu người chỉ trích” kể từ khi nghỉ hưu khỏi F1 vào cuối năm 2016. Ông chủ của Red Bull gợi ý rằng Rosberg đã đảm nhận vai trò chỉ trích các tay đua vì anh ấy không còn đứng sau nữa bánh xe. bản thân anh ấy.

Khi được hỏi trên Sky Sports bởi Rosberg về màn trình diễn của Perez trong nhiệm kỳ đầu tiên của anh ấy, Horner đã nhanh chóng trả lời, nói rõ:

“Anh là một người khá hay chỉ trích, phải không?”

Ông nói thêm:

“Ý tôi là, bạn đang khó khăn với anh chàng này. Bây giờ bạn không ở trong xe, bạn biết đấy, 1685974641 bạn rất vui khi chỉ trích tất cả đàn ông.”

Tuyên bố này đã thiết lập giai điệu cho một cuộc thảo luận sôi nổi giữa hai người. Rosberg, được biết đến với phương pháp phân tích của mình, đã đặt câu hỏi về động thái của Sergio Perez, nói rằng,

“Bạn vừa nói rằng anh ấy đã thực hiện một cuộc đua tốt nhưng tôi nghĩ nó thể hiện hơi kém, đặc biệt là trong phần đầu của cuộc đua. Điều đó không đúng sao? Ý tôi là, so với Max, có một số vòng có khoảng cách khá xa .”

Horner bảo vệ Perez, nói:

“Tôi nghĩ anh ấy là [Perez] thua ở những vòng đầu và không có khởi đầu thuận lợi. George đã thoát khỏi đường đua và không bị phạt vì điều đó, và tôi nghĩ đó là sự khác biệt vào cuối ngày.”

Horner thừa nhận cuộc đua của Sergio Perez đã được cải thiện khi nó diễn ra, với hành động cuối cùng của anh ấy cho thấy sự cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên, anh cho rằng khi vòng loại của Perez diễn ra, không còn đủ vòng đua để tay vợt người Mexico cạnh tranh vị trí trên bục vinh quang.

“Giờ không còn gì để mất”: Sếp Red Bull cảm thấy Sergio Perez không còn áp lực

Về đích ở vị trí thứ tư tại Grand Prix Tây Ban Nha có nghĩa là khoảng cách giữa Sergio Perez với nhà vô địch và đồng đội Max Verstappen của Red Bull hiện đã tăng lên 53 điểm.

Đề cập đến vấn đề này, ông chủ của Red Bull, Christian Horner bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng của Perez và nhấn mạnh rằng khoảng cách ngày càng lớn trên bảng xếp hạng vô địch sẽ giảm bớt phần nào áp lực cho ông.

Horner tin rằng Sergio Perez ở vị trí thứ hai bây giờ không còn gì để mất.

Horner giải thích: “Nếu bạn nhìn vào số điểm bây giờ, có một khoảng cách lớn giữa hai người họ. Nếu có bất cứ điều gì, điều đó sẽ giảm bớt áp lực cho anh ấy”.

“Anh ấy không còn gì để mất và anh ấy chỉ cần nghỉ ngơi, anh ấy có thể thở và chỉ cần lái xe như chúng tôi biết anh ấy có thể, giống như anh ấy đã làm ở Azerbaijan và một số cuộc đua đầu năm nay,” anh ấy nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *