T2. Th9 25th, 2023

“Scoot Henderson quyết tâm thống trị thế giới trước vài tuần draft NBA 2023”

Scoot Henderson, tài năng trẻ của bóng rổ Mỹ, đã ký hợp đồng để tham gia G League vào năm 2021 thay vì học đại học để chuẩn bị cho NBA. Với đợt tuyển quân sắp tới, Henderson sẽ đối đầu với một số tài năng trẻ triển vọng nhất của giải đấu. Đây là quyết định đầy táo bạo của một học sinh trung học có triển vọng tốt nhất. Trong một cuộc phỏng vấn, Henderson tỏ ra tự tin vào bản thân khi chuẩn bị cho quân dịch. Hãy theo dõi và xem liệu Scoot Henderson có thể thành công trong sự nghiệp bóng rổ của mình hay không.

Kết hợp Dự thảo NBA 2023
Scoot Henderson – Kết hợp dự thảo NBA 2023

Scoot Henderson đã ký hợp đồng hai năm để tham gia G League vào năm 2021 thay vì học đại học để làm việc trên sân của mình để chuẩn bị cho NBA.

Vào thời điểm quyết định của mình, Henderson là học sinh trung học có triển vọng tốt nhất khi xem xét tất cả các lựa chọn có sẵn. Bây giờ, với đợt tuyển quân chỉ còn vài tuần nữa, Henderson sẽ đối đầu với một số tài năng trẻ triển vọng nhất của giải đấu.

Trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí People, Henderson đã nói với mọi người rằng anh ấy tự tin vào bản thân như thế nào khi chuẩn bị cho quân dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *