T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Sauce Gardner dự báo bìa của Madden 24 bị rò rỉ, có sự xuất hiện của Jets CB – \”Nếu không có Sauce thì không thể chơi được\””

Sauce Gardner, hậu vệ cánh của New York Jets vừa khiến cộng đồng game thủ sôi sục với thông tin rò rỉ về trang bìa của Madden 24. Anh đã chia sẻ trên Twitter ảnh bìa chính thức của trò chơi điện tử này, trong đó phù hợp với tên gọi của mình, anh được đặt bên trên ngôi sao đá phạt góc và đang là tân binh phòng ngự của năm. Với thành tích thắng 70% (110-25-1) trong các cuộc cược, các chuyên gia của chúng tôi đã mở khóa các mẹo miễn phí để giúp bạn tăng cơ hội chiến thắng. Hãy nhận tùy chọn của chúng tôi ngay bây giờ để trở thành một người chiến thắng của Madden 24!

Sauce Gardner nhìn vào trang bìa của Madden 24
Sauce Gardner nhìn vào trang bìa của Madden 24
Sauce Gardner sẽ là trang bìa của Madden 24?
Sauce Gardner sẽ là trang bìa của Madden 24?

Với ảnh bìa chính thức của trò chơi điện tử Madden 24 vẫn chưa được công bố, hậu vệ cánh của New York Jets Sauce Gardner đã lên Twitter để khoe cái mà anh ấy gọi là ảnh bìa bị rò rỉ. Phía trên anh ấy, một cách phù hợp, là ngôi sao đá phạt góc và đang là tân binh phòng ngự của năm.

Madden 24: Sauce Edition BỊ Rò rỉ! Nếu bạn không có Sauce thì bạn không thể chơi 🤣 Hãy gõ “1” nếu bạn muốn biết mình có Sauce hay không.

Anh ấy đã tweet nó cùng với tuyên bố:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *