T2. Th9 25th, 2023
WWE

Sau khi trở về từ NXT, ngôi sao RAW có thể đi theo bước chân của Mandy Rose.

Mandy Rose đã trẻ hóa sự nghiệp của mình trong WWE NXT và đã trở thành nhà vô địch nữ NXT trị vì lâu nhất mọi thời đại. Đối với Dana Brooke, việc trở lại WWE NXT cũng có thể giúp cô hồi sinh sự nghiệp của mình. Đêm qua trên WWE NXT, Brooke đã thể hiện tốt trong trận chiến hoàng gia dành cho nữ để xác định ứng cử viên số một cho chức vô địch NXT dành cho nữ của Tiffany Stratton. Chúng ta có thể thấy Brooke sẽ đi theo con đường sự nghiệp tương tự như người đồng đội cũ của mình, Mandy Rose. Sự trở lại của Brooke trong NXT hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị trong tương lai.

hoa hồng mandy
Mandy Rose đã có thể trẻ hóa sự nghiệp của mình trong WWE NXT.

Đối với Mandy Rose, việc trở lại WWE NXT đã giúp hồi sinh sự nghiệp của cô. Đó chắc chắn là một kế hoạch hành động mà nhiều người có thể hưởng lợi khi làm theo.

Đêm qua trên WWE NXT, Siêu sao RAW Dana Brooke đã bất ngờ xuất hiện trong chương trình và tham gia vào trận chiến hoàng gia dành cho nữ để xác định ứng cử viên số một cho chức vô địch NXT dành cho nữ của Tiffany Stratton.

Mặc dù Brooke không thắng trận đấu, nhưng cô ấy là một trong ba người cuối cùng của trận đấu và đã thể hiện tốt cho bản thân, khiến nhiều người tin rằng đây sẽ không phải là lần cuối cùng chúng ta thấy cô ấy đi tiếp vào đêm thứ Ba.

Như đã nói, chúng tôi tin rằng lợi ích tốt nhất của Dana Brooke là đi theo bước chân của đồng đội cũ trong nhóm gắn thẻ của cô ấy, Mandy Rose.

DANA BROOKE Ở ĐÂY!@DanaBrookeWWE có mục tiêu đặt vào No.1 Contenders Battle Royal và @tiffstrattonwweGiải vô địch nữ NXT 🙌#WWENXT

Dana Brooke có thể đi theo con đường giống như Mandy Rose đã đi trong WWE NXT

Trong khi Dana Brooke được miêu tả là một gương mặt trẻ thơ vào đêm qua, khi trận chiến hoàng gia diễn ra, thì Vũ trụ NXT đã kích hoạt Siêu sao RAW khi họ bắt đầu lo sợ rằng anh ấy sẽ là người chiến thắng trận đấu trong tâm trí họ, một tài năng xứng đáng hơn.

Brooke đã rất tuyệt trong lần chạy đầu tiên của cô ấy ở NXT, và sẽ không phải là điều tồi tệ nếu cô ấy tận dụng những xu hướng gót chân đó một lần nữa trong đêm thứ Ba.

Khi Mandy Rose nắm lấy nhân vật gót chân của mình khi cô ấy trở lại NXT và thành lập Toxic Attraction, sự nghiệp của cô ấy đã được nâng lên một tầm cao mới và cuối cùng cô ấy đã trở thành Nhà vô địch nữ NXT trị vì lâu nhất mọi thời đại.

Nếu Dana Brooke muốn giành được sự tôn trọng của Vũ trụ NXT, rất có thể cô ấy sẽ phải giành lấy nó bằng vũ lực. Anh ấy sẽ vượt qua thử thách chứ? Chúng tôi sẽ tìm ra đủ sớm.

Yassss cô gái!!! Đôi khi bạn phải quay về cội nguồn của mình! Ngôi trường cũ với một khuynh hướng trường học mới!!!! twitter.com/imchelseagreen…

Bạn nghĩ gì về việc Dana Brooke trở lại WWE NXT đêm qua? Bạn có nghĩ rằng cô ấy có thể đi theo con đường sự nghiệp tương tự như người đồng đội cũ của mình, Mandy Rose không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách tắt âm thanh trong phần bình luận bên dưới.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *