T4. Th9 27th, 2023
WWE

“Sami Zayn phản ứng ba từ khi Becky Lynch khóc trong thời gian anh vào sân tại WWE Night of Champions” -> “Phản ứng ba từ của Sami Zayn khi Becky Lynch khóc trong đêm thi đấu WWE Night of Champions”

Sami Zayn, đô vật chuyên nghiệp của WWE, đã phản ứng với đoạn clip của bạn thân ngoài đời, Becky Lynch, rơi nước mắt tại WWE Night of Champions. Zayn và Kevin Owens đã đối mặt với The Usos trong sự kiện chính của WrestleMania 39 và giành chiến thắng lớn. Sau đó, Lynch đã chia sẻ một bài viết chân thành về Zayn và Owens trên Instagram và thừa nhận rằng cô đã khóc như một đứa trẻ khi họ giành chiến thắng. Tuy nhiên, Lynch đã không thể giành chiến thắng trong trận đấu với WWE Hall of Famer Trish Stratus tại Night of Champions.

Sami Zayn (trái);  Becky Lynch (phải)
Sami Zayn (trái); Becky Lynch (phải)

Sami Zayn cuối cùng đã phản ứng với đoạn clip lan truyền Becky Lynch rơi nước mắt tại WWE Night of Champions.

WWE đã chia sẻ một đoạn clip hậu trường ngay sau Sự kiện trực tiếp cao cấp. Khi Zayn và Kevin Owens bước vào Đêm của những nhà vô địch, người ta thấy Becky Lynch đã khóc ở hậu trường do phản ứng dữ dội mà bộ đôi này nhận được. Người hâm mộ biết rằng Lynch và Zayn là bạn thân ngoài đời.

Đêm qua, Sami Zayn đã lên Twitter và trả lời clip lan truyền của Lynch từ Night of Champions.

Đây là những gì anh ấy đã viết:

“Anh ấy là đàn ông”

Bạn có thể kiểm tra tweet của anh ấy ĐÂY.

da youtube

Becky Lynch “khóc như trẻ con” sau chiến thắng của Sami Zayn và Kevin Owens tại WrestleMania 39

Vào Đêm 1 của WrestleMania 39, Sami Zayn và Kevin Owens đối mặt với The Usos trong sự kiện chính của chương trình. Trận đấu diễn ra để tranh danh hiệu Đội thẻ WWE không thể tranh cãi của The Usos. Trò chơi kinh điển sớm kết thúc với những gương mặt trẻ thơ giành được chiến thắng lớn.

Becky Lynch đã lên Instagram ngay sau đó để chia sẻ một bài viết chân thành về Zayn và Owens. Anh ấy đề cập đến việc gặp gỡ hai người 17 năm trước ở Ý và nói thêm rằng bây giờ họ là anh em của anh ấy. Anh ấy thậm chí còn thừa nhận rằng anh ấy đã khóc như một đứa trẻ khi họ giành chiến thắng trong sự kiện chính của Đêm 1 của WrestleMania 39.

Đây là bài viết đầy đủ của anh ấy:

“17 năm trước, tôi gặp Kevin và Sami trong một giải đấu vật không tổ chức ở Ý. Sau một tuần, tôi biết chúng tôi sẽ là bạn suốt đời, nhưng bây giờ họ giống như anh em của tôi vậy. Tôi không quá tự hào khi thừa nhận mình đã khóc như thế nào”. một em bé đang xem họ giành chiến thắng trong sự kiện chính của WrestleMania vào thứ Bảy tuần trước. Họ xứng đáng với mọi thành công trên thế giới.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Thật không may, Lynch đã không thể giành chiến thắng trong trận đấu với WWE Hall of Famer Trish Stratus tại Night of Champions. Sự can thiệp của Zoey Stark đã khiến Stratus đánh bại Becky Lynch sau khi đánh cô ấy bằng Stratusfaction.


Phản ứng ban đầu của bạn đối với video BTS của Lynch từ Night of Champions là gì? Chia sẻ trong phần bình luận bên dưới.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *