T4. Th9 27th, 2023

Russell Westbrook ký hợp đồng với Clippers sau khi cắt giảm lương lớn: Mức lương, thời hạn và nhiều hơn nữa

Bài viết này giới thiệu về việc tái ký hợp đồng của Russell Westbrook với Los Angeles Clippers sau khi hết hạn hợp đồng. Westbrook đã ký hợp đồng trị giá 206,79 triệu đô la trong 5 năm và đã chơi cho 5 đội trước đó. Anh đã có những đóng góp vững chắc cho Clippers mặc dù chỉ chơi 21 trận. Tuy nhiên, anh đã bị cắt giảm lương đáng kể và dự kiến chỉ kiếm được 7,86 triệu đô la trong hai mùa giải. Sự mất giá của Westbrook có thể khiến nhiều người ngạc nhiên, nhưng anh vẫn là một cầu thủ tầm cỡ All-Star.

Los Angeles Clippers vs. Phoenix Suns - Ván 5
Los Angeles Clippers vs. Phoenix Suns – Ván 5
Phoenix Suns vs. Los Angeles Clippers - Ván 4
Phoenix Suns vs. Los Angeles Clippers – Ván 4

Sau khi hết hạn hợp đồng, Russell Westbrook quyết định tái ký hợp đồng với Los Angeles Clippers. Westbrook ban đầu ký hợp đồng 5 năm trị giá 206,79 triệu đô la, nơi anh ấy chơi cho 5 đội. Đội cuối cùng mà anh ấy chơi theo hợp đồng trước đó là Clippers, đội đã trả cho anh ấy 784.914 đô la cho phần còn lại của mùa giải.

Cầu thủ 34 tuổi đã có những đóng góp vững chắc cho Clippers dù chỉ chơi 21 trận. Cùng với đó, không có gì lạ khi LA sẵn sàng mang anh về đội. Tuy nhiên, khoảng thời gian này, Westbrook đã bị cắt giảm lương rất nhiều và dự kiến ​​​​chỉ kiếm được 7,86 triệu đô la trong hai mùa giải.

Sự mất giá của cầu thủ có thể khiến phần lớn người hâm mộ ngạc nhiên, bởi Westbrook vẫn là một cầu thủ tầm cỡ All-Star cho đến ngày nay. Tuy nhiên, không có gì bí mật khi số lượng của anh ấy đã giảm đáng kể so với thời gian trước đây của anh ấy với OKC Thunder, Houston Rockets và Washington Wizards.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *