T2. Th9 25th, 2023

“Rookie của Miami Heat, Nikola Jovic, còn đang học trung học không?”

Miami Heat đã có sự xuất hiện của một tài năng trẻ Nikola Jovic trong trận chung kết NBA 2023 – Trận một. Chàng cầu thủ mới 19 tuổi này đã đạt đến đỉnh cao của mình trước khi tốt nghiệp trung học và trở thành cầu thủ trẻ nhất góp mặt tại NBA Finals 2023. Jovic đã được chọn bởi Miami Heat với lượt chọn tổng thể thứ 27 trong NBA Draft năm ngoái từ Mega Basket ở Serbia và đang trong quá trình học trung học. Tuy nhiên, anh đã không thể tham gia kỳ thi cuối cùng để tốt nghiệp vào năm ngoái vì bận chuẩn bị cho quân dịch.

Boston Celtics vs. Miami Heat - Ván 3
Nikola Jovic của Miami Heat
Nikola Jovic tại Ngày truyền thông Miami Heat
Nikola Jovic tại Ngày truyền thông Miami Heat
Nikola Jokic trong trận chung kết NBA 2023 - Trận một
Nikola Jokic trong trận chung kết NBA 2023 – Trận một

Nikola Jovic của Miami Heat là cầu thủ trẻ nhất góp mặt tại NBA Finals 2023 khi mới 19 tuổi. Jovic đã đạt đến đỉnh cao của hậu mùa giải NBA trước khi tốt nghiệp trung học.

The Heat đã chọn Jovic với lượt chọn tổng thể thứ 27 trong NBA Draft năm ngoái từ Mega Basket ở Serbia. Về mặt kỹ thuật, anh ấy vẫn đang học trung học mặc dù đã chơi chuyên nghiệp được một mùa giải. Đáng chú ý, anh đã không thể tham gia kỳ thi cuối cùng để tốt nghiệp vào năm ngoái vì bận chuẩn bị cho quân dịch.

Theo Ira Winderman của South Florida Sun-Sentinel, Jovic sẽ tham gia kỳ thi cuối cùng vào mùa hè này để tốt nghiệp trung học. Anh ấy đã tham gia một số lớp học qua Zoom trong năm thứ nhất của mình trong giải đấu nhưng vẫn cần phải vượt qua vòng chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *