T2. Th9 25th, 2023
WWE

“Roman Reigns gửi thông điệp đến Jey Uso ngay sau khi bị phản bội nặng nề trên SmackDown”

Roman Reigns đã gửi một tin nhắn cho Jey Uso ngay trước khi SmackDown tuần này được phát sóng. Trong phân đoạn cuối cùng của chương trình, WWE đã có một sự thay đổi lớn sau khi Solo Sikoa ủng hộ những người anh em của mình. Điều này dẫn đến việc The Usos kêu gọi đình chiến trong The Bloodline nhưng Reigns không quá quan tâm đến ý tưởng này. Cuối cùng, Sikoa đặt Jimmy với Samoan Spike. Tại WWE Night of Champions, Roman Reigns và Solo Sikoa đã thách đấu cho WWE Undisputed Tag Team Championship. Sự sụp đổ của The Bloodline đã chính thức bắt đầu.

Triều đại La Mã là
Roman Reigns không quan tâm đến việc đoàn tụ gia đình

Roman Reigns đã gửi một tin nhắn cho Jey Uso ngay trước khi SmackDown tuần này được phát sóng.

Trong phân đoạn cuối cùng của chương trình, WWE đã có một sự thay đổi lớn sau khi Solo Sikoa ủng hộ những người anh em của mình. Điều này dẫn đến việc The Usos kêu gọi đình chiến trong The Bloodline nhưng Reigns không quá quan tâm đến ý tưởng này. Cuối cùng, Sikoa đặt Jimmy với Samoan Spike.

Khi The Bloodline tiếp tục rời khỏi đấu trường, Paul Heyman được nhìn thấy đang hỏi về Jey Uso. Cánh Tay Phải đã trung thành với Thủ lĩnh Bộ lạc bất chấp những bất ổn trong gia đình. Reigns chỉ đơn giản đáp lại bằng cách tuyên bố rằng Jey sẽ “xếp hàng” lại.

“Jey sẽ làm những gì anh ấy luôn làm. Anh ấy sẽ xếp hàng. Anh ấy sẽ về nhà,” Roman Reigns nói.

còn Jey thì sao?” “jey sẽ làm những gì anh ấy luôn làm. anh ta sẽ xếp hàng. anh ấy sẽ về nhà.”jey phải lựa chọn giữa anh trai và em họ của mình #SmackDown

Tại WWE Night of Champions, Roman Reigns và Solo Sikoa đã thách đấu cho WWE Undisputed Tag Team Championship. Giai đoạn cuối của trận đấu chứng kiến ​​​​The Usos can thiệp, khi họ bất chấp mệnh lệnh của Nhà vô địch không thể tranh cãi.

Jimmy và Jey vô tình đá siêu tốc vào Sikoa trước khi Jimmy cuối cùng chộp lấy và đánh Thủ lĩnh Bộ lạc bằng một siêu phẩm. Điều này dẫn đến việc Sami Zayn và Kevin Owens giữ được danh hiệu đội thẻ.

KHÔNG. CÁCH. 🫢@WWESoloSikoa vừa tấn công anh trai của mình, The @WWEUsosvà đã chọn sát cánh cùng The Tribal Chief @WWERomanReigns! #SmackDown https://t.co/UwpW3TnlKP

Theo dõi các sự kiện trên SmackDown, có thể nói rằng sự sụp đổ của The Bloodline đã chính thức bắt đầu.

Bạn nghĩ gì về vụ nổ The Bloodline? Tắt âm thanh trong phần ý kiến

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *