T2. Th10 2nd, 2023

“Roland Garros 2023: Xem trước trận đấu Aryna Sabalenka vs Elina Svitolina, so sánh đối đầu, dự đoán, tỷ lệ cược và lựa chọn”

Aryna Sabalenka and Elina Svitolina will face off in the quarterfinals of the French Open 2023. Sabalenka, ranked number 2 in the world, has made it to the fourth round in Paris for the first time, after defeating Marta Kostyuk, Iryna Shymanovich, and Kamilla Rakhimova. On the other hand, Svitolina has beaten Martina Trevisan, Storm Hunter, and Anna Blinkova to reach the fourth round, where she faced Daria Kasatkina, the world number 9. Both players have had to overcome tough opponents and their own mistakes in previous rounds, but Svitolina’s overall stability on clay may give her the edge in this match.

Aryna Sabalenka vs Elina Svitolina là một trong những trận tứ kết tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.
Aryna Sabalenka vs Elina Svitolina là một trong những trận tứ kết tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.
Aryna Sabalenka tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.
Aryna Sabalenka tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.
Elina Svitolina tại Pháp mở rộng 2023.
Elina Svitolina tại Pháp mở rộng 2023.

Chi tiết trận đấu

Cuộc thi đấu: (2) Aryna Sabalenka so với (PR) Elina Svitolina

Ngày: ngày 6 tháng 6 năm 2023

giải đấu: Pháp Mở rộng 2023

Tròn: Tứ kết

Địa điểm: Paris, Pháp

loại: Grand Slam

Bề mặt: Đất sét bên ngoài

Tiền thưởng: €49.600.000

Phát sóng trực tiếp: Mỹ – Kênh quần vợt, NBC Sports, Peacock TV | Canada – TSN | Vương quốc Anh – Eurosport | Ấn Độ – Sony Mười


Xem trước Aryna Sabalenka vs Elina Svitolina

Aryna Sabalenka tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.
Aryna Sabalenka tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.

Tay vợt số 2 thế giới Aryna Sabalenka sẽ đối đầu với Elina Svitolina ở tứ kết giải Pháp mở rộng 2023 vào thứ Ba.

Với chiến thắng trước Marta Kostyuk, Iryna Shymanovich và Kamilla Rakhimova, Sabalenka lần đầu tiên lọt vào vòng 4 tại Paris. Cô đối mặt với nhà vô địch US Open 2017 Sloane Stephens để tranh một suất vào vòng 8 đội.

Sabalenka nhanh chóng dẫn trước 5-0. Stephens sau đó đã nâng cao trình độ của cô ấy và đột phá để san bằng tỷ số trận đấu, đồng thời cứu được bốn set point. Tay vợt người Bêlarut đã hành động cùng nhau và giành được lợi thế trong set đấu sau đó.

Sabalenka dẫn trước 4-2 trong set thứ hai, nhưng Stephens lại lùi sâu để gỡ hòa. Tuy nhiên, màn lội ngược dòng của anh không thể tiếp tục khi tay vợt 25 tuổi giành chiến thắng trong các game tiếp theo để giành chiến thắng với tỷ số 7-6(5), 6-4.

Svitolina đánh bại Martina Trevisan, Storm Hunter và Anna Blinkova để lọt vào vòng 4, nơi cô đối mặt với Daria Kasatkina, tay vợt số 1 thế giới. 9 Thế giới. Tay vợt Ukraine bẻ giao bóng của đối thủ hai lần để dẫn trước 4-1 trong set đầu tiên.

Kasatkina đã có thể ghi bàn sau giờ nghỉ giải lao, nhưng Svitolina vẫn cố gắng giữ vững lợi thế dẫn bàn để ấn định set đấu. Sau năm lần bẻ giao bóng giữa các tay đôi trong set thứ hai, tay vợt người Ukraine đã dẫn trước 4-3. Anh ấy giao bóng cho trận đấu với tỷ số 5-4 và cũng giữ điểm trận đấu, nhưng không thể kết thúc trận đấu.

Svitolina lại bẻ giao bóng của đối thủ để dẫn trước 6-5, nhưng cũng không thể bẻ giao bóng trong lần thử thứ hai. Cuối cùng anh ấy đã hoàn thành công việc trong loạt tie-break để giành chiến thắng với tỷ số 6-4, 7-6(5).


Thành tích đối đầu của Aryna Sabalenka vs. Elina Svitolina

Cả hai đã chia đều hai lần gặp nhau trước đó để hòa nhau với tỷ số 1-1. Svitolina đã thắng lần gặp nhau gần nhất tại Strasbourg Open 2020 sau ba set.


Tỷ lệ cược Aryna Sabalenka vs Elina Svitolina

Người chơi Dòng tiền Cược chấp Tổng số trò chơi
Aryna Sabalenka -500 +1,5 (-1400) Trên 20,5 (-105)
Elina Svitolina +333 -1,5 (+600) Dưới 20,5 (-135)

(Tỷ lệ cược thu được từ BetMGM)


Dự đoán Aryna Sabalenka vs Elina Svitolina

Elina Svitolina tại Pháp mở rộng 2023.
Elina Svitolina tại Pháp mở rộng 2023.

Cả hai người chơi đã vượt qua cơn bão từ đối thủ và những sai lầm của chính họ trong vòng trước. Sabalenka đã dẫn trước một cách thuận lợi trong set đầu tiên, trong khi Svitolina san bằng tỷ số khi giao bóng hai lần.

Svitolina được hưởng quả giao bóng của Kasatkina ở hiệp cuối, nhưng có thể không làm được điều tương tự trước người giao bóng lớn Sabalenka. Tay vợt người Bêlarut đã giành được 77% số điểm giao bóng đầu tiên của cô ấy trước Stephens. Các trò chơi trên mặt đất của họ, mặc dù khác nhau về cách thực hiện, nhưng đã tạo ra các số liệu thống kê tương tự, với nhiều lỗi không bắt buộc hơn so với người chiến thắng.

Phong cách quần vợt hung hãn và không ngừng nghỉ của Sabalenka có thể áp đảo Svitolina. Tuy nhiên, sự ổn định tổng thể của tay vợt người Ukraine có thể đẩy vị trí số 1. 2 Thế giới là phạm nhiều sai lầm hơn.

Với việc cả hai đều cố gắng lọt vào bán kết lần đầu tiên ở đây, sự lo lắng của họ sẽ không sớm giảm bớt. Xét rằng bản lý lịch của Svitolina trên mặt sân đất nện có phần nhỉnh hơn Sabalenka, cô sẽ là người giành chiến thắng trong cuộc chạm trán này.

Lựa chọn: Elina Svitolina giành chiến thắng trong ba set.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *