T7. Th9 23rd, 2023

“Roland Garros 2023: Trước trận đấu Elina Svitolina vs Anna Blinkova – Nhận định, so sánh, dự đoán, tỷ lệ cược và lựa chọn | French Open”

Elina Svitolina and Anna Blinkova will face off in the third round of the French Open 2023. Svitolina, a former world No. 3, defeated Martina Trevisan in the first round and Storm Hunter in the second. Meanwhile, Blinkova advanced to the third round after beating Ysaline Bonaventure in a hard-fought match. Svitolina holds a 1-0 lead over Blinkova in their head-to-head record, having defeated her in the final of the Strasbourg Open last week. The match is set to take place on June 2, 2023, in Paris, France, as part of the Grand Slam tournament.

Elina Svitolina vs Anna Blinkova là một trong những trận đấu thuộc vòng 3 Pháp Mở rộng 2023.
Elina Svitolina vs Anna Blinkova là một trong những trận đấu thuộc vòng 3 Pháp Mở rộng 2023.
Elina Svitolina tại Pháp mở rộng 2023.
Elina Svitolina tại Pháp mở rộng 2023.
Anna Blinkova tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.
Anna Blinkova tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.

Chi tiết trận đấu

Cuộc thi đấu: (PR) Elina Svitolina so với Anna Blinkova.

Ngày: Ngày 2 tháng 6 năm 2023.

giải đấu: Pháp mở rộng 2023.

Tròn: Vòng ba (Vòng 32).

Địa điểm: Paris, Pháp.

loại: Grand Slam.

Bề mặt: Lớp đất sét bên ngoài.

Tiền thưởng: €49.600.000.

Phát sóng trực tiếp: Mỹ – Kênh quần vợt, NBC Sports, Peacock TV | Canada – TSN | Vương quốc Anh – Eurosport | Ấn Độ – Sony Ten.


Xem trước Elina Svitolina vs Anna Blinkova

Elina Svitolina tại Pháp mở rộng 2023.
Elina Svitolina tại Pháp mở rộng 2023.

Cựu số 3 thế giới Elina Svitolina sẽ đối đầu với Anna Blinkova ở vòng 3 giải Pháp mở rộng 2023 vào thứ Sáu.

Svitolina đã loại Martina Trevisan, tay vợt lọt vào bán kết Roland Garros năm ngoái ở vòng đầu tiên. Anh ấy phải đối mặt với Storm Hunter ở vòng loại ở vòng thứ hai. Tay vợt người Ukraine đã bị dẫn trước 4-0 trong set đầu tiên, nhưng có dấu hiệu phản kháng bằng cách giành chiến thắng trong vài game tiếp theo.

Hunter lại giành quyền kiểm soát trận đấu khi anh ấy quay cuồng trong hai ván đấu tiếp theo để chiếm lấy set đấu. Cô ấy vượt lên dẫn trước 2-1 trong set thứ hai, nhưng Svitolina đã xoay chuyển tình thế bằng cách quét sạch năm trong sáu game tiếp theo để giành lấy set đó.

Svitolina hiện đang phụ trách toàn bộ quá trình tố tụng. Set cuối cùng diễn ra hơi thiên vị khi tay vợt 28 tuổi chỉ bỏ một game trong đó để hoàn tất chiến thắng ngược dòng 2-6, 6-3, 6-1.

Chiến thắng set liên tiếp trước Ysaline Bonaventure đưa Blinkova vào vòng hai, nơi cô đối mặt với No. 5 Thế giới, Caroline Garcia. Tay vợt người Nga mất giao bóng sớm trong set đầu tiên và không thể bắt kịp đối thủ sau đó, khiến anh phải nhận bàn thua mở tỷ số.

Blinkova bị bẻ break sớm ở set thứ hai, nhưng trượt dài trong năm game tiếp theo để dẫn trước 5–1. Anh ấy chùn bước khi cố gắng kết thúc set đấu vào thời điểm này, nhưng đã thành công trong lần thử thứ hai. Tay vợt người Nga giành được break giao bóng sớm trong set quyết định và sau đó giao bóng cho trận đấu với tỷ số 5-4.

Blinkvoa nắm giữ hai điểm trận đấu, nhưng Garcia đã chơi thứ quần vợt không sợ hãi để kiếm được một cú giao bóng để gỡ hòa. Tay vợt người Nga bẻ ngược ngay ván tiếp theo và giao bóng một lần nữa cho trận đấu với tỷ số 6-5. Anh ấy đã phung phí thêm năm điểm trận đấu nữa, trước khi kết thúc trận đấu với điểm trận thứ tám của mình để giành chiến thắng 4-6, 6-3, 7-5.


Elina Svitolina đối đầu với Anna Blinkova

Svitolina dẫn Blinkova 1-0 về thành tích đối đầu. Anh ấy đã thắng cuộc gặp gần đây nhất của họ trong trận chung kết Strasbourg Open vào tuần trước trong các set liên tiếp.


Elina Svitolina vs Anna Blinkova là một khả năng

Người chơi Dòng tiền Cược chấp Tổng số trò chơi
Elina Svitolina -225 +1,5 (-600) Trên 20,5 (-135)
Anna Blinkova +175 -1,5 (+340) Dưới 20,5 (-105)

(Tỷ lệ cược thu được từ BetMGM)


Dự đoán Elina Svitolina vs Anna Blinkova

Anna Blinkova tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.
Anna Blinkova tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.

Cả hai người chơi đã tập hợp lại từ một set xuống để giành một suất vào vòng thứ ba. Trong khi quá trình phục hồi của Svitolina diễn ra suôn sẻ hơn nhiều trước Hunter, Blinkova đã phải vượt qua cơn bão từ Garcia, nhưng cuối cùng vẫn đứng đầu.

Cả hai chỉ mắc nhiều hơn ba lỗi không bắt buộc so với người chiến thắng ở vòng trước. Họ đã chơi một trận đấu sạch sẽ, mặc dù Blinkova mắc 8 lỗi kép, điều này có thể chứng tỏ cô ấy sẽ thất bại nếu mắc phải điều tương tự ở vòng tiếp theo.

Người Nga được biết là khá lo lắng trong những thời khắc trọng đại. Anh ấy chắc chắn sẽ cảm thấy áp lực ở vòng tiếp theo vì anh ấy sẽ đặt mục tiêu lọt vào vòng 4 của một giải Major lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Svitolina hiện đang trở lại sau thời gian nghỉ sinh con. Anh ấy vẫn là một hậu vệ ưu tú, đặc biệt là trên sân đất nện, nhưng việc anh ấy sẵn sàng thi đấu quyết liệt hơn sẽ mang lại lợi ích lớn. Cô ấy đã đánh bại Blinkova vào tuần trước một cách đầy thuyết phục. Kết quả lần này cũng có thể giống như vậy.

Lựa chọn: Elina Svitolina giành chiến thắng trong ba set.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *