T2. Th10 2nd, 2023

“Roger Federer chụp ảnh cùng Jonas Brothers, Jessica Pegula phản ứng”

Jessica Pegula, tay vợt WTA No. 3 đã phản ứng với bức ảnh của Roger Federer với Jonas Brothers trong Laver Cup 2022. Federer đã dành thời gian cho gia đình và gặp gỡ nhiều ngôi sao khác kể từ khi giải nghệ. Tuy nhiên, anh cũng nhớ về những ngày thi đấu, sân vận động lớn, người hâm mộ và niềm vui. Federer cũng cho biết anh sẽ tham gia một trận đấu triển lãm trong tương lai và rất vui mừng khi được vinh danh là Vận động viên Biểu tượng tại Shanghai Masters 2023. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến con trai của Federer và cặp song sinh của anh.

Jessica Pegula phản ứng với Roger Federer với Jonas Brothers
Jessica Pegula phản ứng với Roger Federer với Jonas Brothers
Jessica Pegula phản ứng với bức ảnh của Roger Federer với Jonas Brothers
Jessica Pegula phản ứng với bức ảnh của Roger Federer với Jonas Brothers
Laver Cup 2022 - Ngày thứ nhất - Roger Federer
Laver Cup 2022 – Ngày thứ nhất – Roger Federer

Roger Federer đã tận hưởng thời gian nghỉ hưu bằng cách dành thời gian cho gia đình, nhưng cũng gặp gỡ những ngôi sao khác, chẳng hạn như Jonas Brothers.

Federer đã được nhìn thấy ở nhiều sự kiện khác nhau kể từ khi anh ấy nghỉ thi đấu quần vợt. Gần đây, anh ấy đã đồng chủ trì Met Gala danh giá và cũng tham dự F1 Miami Grand Prix, cùng với vợ Mirka và tất cả các con của họ.

Phong cách sống mới của cựu No. 1 chắc chắn có sức hấp dẫn của nó, và nó đã thu hút sự chú ý của WTA No. 3 Jessica Pegula, người đã đăng lại bức ảnh của Roger Federer với Jonas Brothers trong câu chuyện của cô ấy.

“Một vài tuần trước,” Federer chú thích một bài đăng trên Instagram được đăng lại bởi Pegula.

Jessica Pegula phản ứng với bức ảnh của Roger Federer với Jonas Brothers
Jessica Pegula phản ứng với bức ảnh của Roger Federer với Jonas Brothers

Đây không phải là cuộc gặp gỡ đầu tiên của Anh em nhà Jonas với quần vợt, khi họ tổ chức Ngày Trẻ em Arthur Ashe hàng năm lần thứ 5 vào ngày 28 tháng 8 năm 2010. Họ cũng xuất hiện tại Trung tâm Quần vợt Quốc gia USTA Billie Jean King vào năm 2005, 2007 và 2008.


Roger Federer nhớ ‘sân vận động lớn, người hâm mộ và niềm vui’ sau khi giải nghệ

Laver Cup 2022 - Ngày thứ nhất - Roger Federer
Laver Cup 2022 – Ngày thứ nhất – Roger Federer

Trong một câu hỏi và trả lời gần đây trên mạng xã hội, Federer đã tiết lộ cách anh ấy đối phó với việc nghỉ hưu, hồi tưởng về những ngày thi đấu.

Nhà vô địch Grand Slam 20 lần thừa nhận rằng anh nhớ người hâm mộ, niềm vui và những người bạn đồng hành.

“Thật điên rồ, tôi nhớ mọi thứ về nó. Trong nhiều năm trong cuộc đời, tôi không nhớ ngày đó là ngày nào trong tuần (ngoài thứ Hai là ngày bắt đầu giải đấu và Chủ nhật là ngày kết thúc),” Federer nói. .

“Điều tôi nhớ nhất: bữa tối tự phát trong chuyến du đấu với bạn bè sau một trận đấu hoặc buổi tập. và tất nhiên, sân vận động lớn, người hâm mộ và tất cả niềm vui của nó,” tay vợt người Thụy Sĩ nói thêm.

Federer giải nghệ vào ngày 15 tháng 9 năm 2022, ở tuổi 41, sau khi không thể hồi phục sau một số ca phẫu thuật đầu gối. Anh ấy chơi trận cuối cùng tại Laver Cup 2022, hợp tác với đối thủ cũ Rafael Nadal trong trận đấu chính thức cuối cùng của anh ấy.

Tuy nhiên, trận đấu đó có thể không phải là lần cuối cùng người hâm mộ nhìn thấy Federer trên sân, vì gần đây anh ấy đã bóng gió về một trận đấu triển lãm có thể xảy ra.

“Tôi muốn chơi triển lãm trong tương lai và nếu vậy, đến Nam Mỹ một lần nữa sẽ thật tuyệt vời,” người Thụy Sĩ nói.

Federer cũng cho biết anh “rất vui mừng” khi được vinh danh là Vận động viên Biểu tượng tại Shanghai Masters 2023.

Con trai của Roger Federer là ai? Biết Tất cả về cặp song sinh Federer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *