T2. Th10 2nd, 2023

“Robert Horry nói về cú sút huyền thoại khiến anh trở thành huyền thoại sống”

Robert Horry đã trở thành một trong những cầu thủ huyền thoại của NBA khi anh giúp đội của mình giành chiến thắng trong những trận đấu quan trọng nhất. Trong trận đấu giữa LA Lakers và Sacramento Kings tại Vòng chung kết Hội nghị phương Tây năm 2002, Horry đã đánh 3 điểm tàn khốc để giúp đội của mình giành thắng lợi quan trọng. Anh đã giải thích quá trình suy nghĩ của đội và cách anh đã trở thành một trong những người chiến thắng trò chơi mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại. Nhận tùy chọn từ các chuyên gia của chúng tôi và mở khóa các mẹo miễn phí ngay bây giờ.

Robert H Xin lỗi đánh 3 điểm trước Sacramento
Robert H Xin lỗi đánh 3 điểm trước Sacramento

Robert H Xin lỗi đã bất tử trong lịch sử NBA với một trong những người chiến thắng trò chơi mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại. Trong khi chia nhỏ vở kịch với Matt Barnes, Hối tiếc đã giải thích quá trình suy nghĩ của LA Lakers đằng sau vở kịch.

Robert H Xin lỗi đã xé toạc trái tim của những người hâm mộ Sacramento Kings trong Trò chơi 4 của Vòng chung kết Hội nghị phương Tây năm 2002. Khi đồng hồ chạy chậm lại, H Xin lỗi đã đánh một con trỏ 3 điểm tàn khốc vào còi để dẫn đầu và giành chiến thắng.

Mọi người theo dõi trận đấu đều thấy rõ ràng rằng Lakers không có ý định đưa bóng đến tay Hối tiếc. Đó chỉ là một trò chơi nổ tung và về cơ bản đã được cứu bởi Big Shot Bob trong ly hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *