T2. Th10 2nd, 2023
NFL

Rob Gronkowski cho rằng NFL đi quá đáng với những thay đổi quy định mới của Roger Goodell. (Rewritten in Vietnamese for Vietnamese readers)

Rob Gronkowski, một trong những ngôi sao của NFL, đã không hài lòng với những thay đổi quy tắc mới của giải đấu. Trong khi Los Angeles Rams đấu với Tampa Bay Buccaneers trong vòng loại trực tiếp chia đôi NFC, Gronkowski đã đồng ý với huấn luyện viên trưởng Andy Reid của Kansas City Chiefs rằng các quy tắc mới ngày càng trở nên lố bịch. Theo những gì Gronkowski chia sẻ, nếu quả bóng đi vào khu vực cuối sân, bạn có thể quỳ gối và đặt nó trên đường 25 yard. Điều này đã khiến nhiều người không hài lòng và bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Gronkowski không hài lòng với Goodell
Gronkowski không hài lòng với Goodell
Vòng loại trực tiếp chia đôi NFC - Los Angeles Rams so với Tampa Bay Buccaneers
Vòng loại trực tiếp chia đôi NFC – Los Angeles Rams so với Tampa Bay Buccaneers

Rob Gronkowski có thể đã nghỉ hưu, nhưng một trong những điều khó khăn nhất mọi thời đại là không thực hiện những thay đổi mới nhất của giải đấu. Có vẻ như không ai hài lòng với các quy tắc mới của NFL về các trận đấu bắt đầu và một số nhân vật nổi tiếng nhất của trò chơi trong quá khứ và hiện tại đã nói rõ rằng họ không thích những gì đang diễn ra hiện tại.

Sau khi huấn luyện viên trưởng Andy Reid của Kansas City Chiefs đả kích Roger Goodell và giải đấu mới bắt đầu, Gronkowski đã làm theo:

“Tôi đồng ý với Huấn luyện viên Andy Reid, việc thay đổi quy tắc ngày càng trở nên lố bịch bởi vì đã có quy định rằng nếu nó đi vào khu vực cuối sân, bạn có thể quỳ gối ở khu vực cuối sân và nó sẽ được đặt trên đường 25 yard. đường kẻ. . Bạn phải có khả năng chơi bóng đá vào một thời điểm nào đó, đó là lý do tại sao bạn phải bắt đầu trận đấu. Bạn cũng có thể loại bỏ hoàn toàn trận đấu và để đội kia bắt đầu ở vạch 25 yard của riêng họ. Điều đó khá lố bịch. Điều đó quá xa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *