T7. Th9 23rd, 2023
NFL

Rob Gronkowski chia sẻ suy nghĩ thật về khả năng Tom Brady trở lại NFL để thay thế Jimmy Garoppolo – “Luôn có những suy đoán”

Rob Gronkowski đang được cho là sẽ đảm nhận vị trí của Tom Brady nếu anh ta quyết định nghỉ hưu trong mùa giải NFL năm 2023. Mặc dù Brady đã tuyên bố nghỉ hưu nhiều lần trước đó, nhưng lần này có vẻ là cuối cùng. Nhiều người tin rằng Brady có thể trở lại sân bóng, và những tin đồn đó được đẩy nhanh bởi tình hình chấn thương phức tạp của Jimmy Garoppolo. Việc Gronkowski xuất hiện trong một chương trình truyền hình để đảm nhận vai trò của Brady càng khiến cho những tin đồn này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn biết thêm về những dự đoán và mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi, hãy tham gia ngay!

Rob Gronkowski
Rob Gronkowski đảm nhận Tom Brady có khả năng thay thế Jimmy Garoppolo
Brady đang làm tiêu đề một lần nữa
Brady đang làm tiêu đề một lần nữa

Tom Brady đã chính thức tuyên bố nghỉ hưu trong mùa giải NFL năm 2023. Mặc dù anh ấy cũng đã làm như vậy vào năm ngoái, chỉ để thay đổi quyết định vài tuần sau đó, nhưng lần này chắc chắn nó có vẻ cuối cùng hơn. Điều đó có thể không còn đúng nữa khi có tin đồn rằng một con đường hấp dẫn trở lại sân bóng đang được phát triển.

Một trong nhiều dự án kinh doanh mà Tom Brady đã khám phá khi nghỉ hưu là quyền sở hữu NFL. Gần đây, anh ấy đã mua một số cổ phần thiểu số trong Las Vegas Raiders và đã bắt đầu có đồn đoán về việc anh ấy có thể trở thành chủ sở hữu của người chơi. Những tin đồn đó càng được đẩy nhanh bởi tình hình chấn thương phức tạp của Jimmy Garoppolo.

Rob Gronkowski gần đây đã xuất hiện trong một tập của chương trình “Up & Adams” để đảm nhận một kịch bản tiềm năng trong đó Brady thay thế Garoppolo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *