T6. Th9 22nd, 2023

“Rò rỉ FIFA 23 cho thấy Cristiano Ronaldo sẽ là một phần của đội tuyển tốt nhất Ultimate TOTS”

Cristiano Ronaldo, siêu sao người Bồ Đào Nha, được đồn đại sẽ là cầu thủ hạng nhỏ đầu tiên tham gia Ultimate TOTS trong FIFA 23. Điều này đã gây náo động trong cộng đồng FUT khi anh ta là một phần của đội hình xuất sắc nhất mùa giải của Liên đoàn Ả Rập Xê Út. Nhiều người chơi FIFA 23 Ultimate Team đang háo hức chờ đợi sự kiện Ultimate TOTS, và nếu tin đồn là đúng, Ronaldo sẽ lại được săn đón. Sự kiện này dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 6 và được mong đợi sẽ là sự kiện quảng cáo cuối cùng cho Đội của mùa giải.

Ronaldo đã bị rò rỉ với tư cách là cầu thủ Ultimate TOTS (Ảnh qua EA Sports và Twitter/FIFA23Leaked_)
Ronaldo đã bị rò rỉ với tư cách là cầu thủ Ultimate TOTS (Ảnh qua EA Sports và Twitter/FIFA23Leaked_)

Với Ultimate TOTS sắp ra mắt trong FIFA 23 Ultimate Team, các rò rỉ trên mạng xã hội đã ám chỉ rằng Cristiano Ronaldo sẽ là một phần của danh sách. Siêu sao người Bồ Đào Nha là một phần của đội hình xuất sắc nhất mùa giải của Liên đoàn Ả Rập Xê Út, và nếu tin đồn là chính xác, anh ấy sẽ lại được đưa vào đội trong vài tuần tới.

Đây sẽ là ví dụ đầu tiên về một người chơi TOTS của giải đấu nhỏ được đưa vào Ultimate TOTS. Sau nhiều tuần giới thiệu các đội hình riêng biệt của Đội của mùa giải, đội hình Tối thượng thường bao gồm những cầu thủ giỏi nhất và mạnh nhất từ ​​năm giải đấu hàng đầu của bóng đá câu lạc bộ châu Âu. Tuy nhiên, tin đồn Cristiano Ronaldo nhập cuộc đã gây náo động cộng đồng.

Lưu ý: Bài viết này mang tính suy đoán và hoàn toàn dựa trên rò rỉ từ Twitter/FIFA23Leaked_

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Cristiano Ronaldo được đồn đại là cầu thủ hạng nhỏ đầu tiên tham gia Ultimate TOTS trong FIFA 23

TOTS của Saudi League đã được tiết lộ trước đó trong chu kỳ trận đấu, với Cristiano Ronaldo dẫn đầu danh sách với thẻ Khoảnh khắc đáng kinh ngạc của mùa giải với xếp hạng 96. Tay súng người Bồ Đào Nha là một trong những tiền đạo đắt giá và được thèm muốn nhất trong FIFA 23, và người chơi sẽ rất phấn khích khi biết về những tin đồn cho thấy anh ta sẽ được phục hồi vào nhóm trong Ultimate TOTS.

🚨RONALDO🇵🇹 được xác nhận sẽ xuất hiện trong TỔNG THỂ TUYỆT VỜI!⏳ ✅ #FIFA23 Khác với năm ngoái…Bao gồm TOTS Moment & Minor league👀 Phần thưởng WL cũng khác so với năm ngoái. Đối với hơn 9 lượt chọn/gói CHỈ thắng TOTS cuối cùng🤩Bạn có thể gói CR7 từ gói TOTS màu đỏ và gói TOTS trong WL🔴🔵

Đây là một tin lớn đối với những người hâm mộ FUT, những người tích cực tham gia vào các chế độ trò chơi cạnh tranh khác nhau của FIFA 23 Ultimate Team, vì tiền đạo tài năng sẽ một lần nữa được săn đón. Người chơi không chỉ có thể lấy anh ta từ nhóm, mà việc anh ta được đưa vào danh sách chính cũng có nghĩa là họ có thể mở khóa anh ta thông qua lựa chọn cầu thủ màu đỏ FUT Champions của họ.

Dù thi đấu ở một giải đấu khá ít người biết đến và khó lọt vào đội FUT trong hệ thống hóa học mới của FIFA 23, Cristiano Ronaldo vẫn được định giá cao trên thị trường chuyển nhượng. Anh ta hiện có giá trị hơn sáu triệu xu, khiến hầu hết người chơi không thể tiếp cận anh ta. Tuy nhiên, nếu rò rỉ được chứng minh là đúng, người hâm mộ sẽ háo hức thử vận ​​may của mình để thử và chạm tay vào phiên bản đặc biệt này.


Khi nào Ultimate TOTS sẽ bắt đầu trong FIFA 23 Ultimate Team?

da youtube

Với việc TOTS Serie A đang tiến đến những giai đoạn cuối cùng, người ta chỉ có thể cho rằng Ultimate TOTS sẽ là sự kiện quảng cáo cuối cùng cho Đội của mùa giải. Dựa trên giả định này, sự kiện rất được mong đợi sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *