T2. Th9 25th, 2023
WWE

Rhea Ripley phản ứng một từ về sự phản bội lớn của WWE

Rhea Ripley, nhà vô địch nữ SmackDown hiện tại, đã phản hồi về sự phản bội lớn của WWE xảy ra một năm trước trên RAW. Năm ngoái, Edge đồng sáng lập Ngày phán xét với Damian Priest và Rhea Ripley. Cả nhóm đã lật tẩy Edge và tấn công anh ta dã man trước khi đuổi anh ta ra khỏi nhóm. Kể từ khi tham gia Ngày phán xét, Rhea Ripley đã chứng minh rằng cô ấy sẽ không lùi bước trước bất kỳ ai. Cô ấy đã hạ gục cả đàn ông và phụ nữ trong hành trình trở thành Nhà vô địch SmackDown Nữ. Tuy nhiên, cô đang phải chiến đấu với các vấn đề về đầu gối tái phát.

Rhea Ripley
Rhea Ripley là nhà vô địch nữ SmackDown hiện tại

Rhea Ripley gần đây đã phản hồi về sự phản bội lớn của WWE xảy ra một năm trước trên RAW.

Năm ngoái, Edge đồng sáng lập Ngày phán xét với Damian Priest và Rhea Ripley. Kể từ khi thành lập, nhóm đã chiếm ưu thế. Sau một vài tuần chạy thử RAW, Edge đã thêm Finn Balor vào nhóm.

Tuy nhiên, khi Balor được đưa vào, cả nhóm đã lật tẩy Edge và tấn công anh ta một cách dã man trước khi chính thức đuổi anh ta ra khỏi nhóm. Đã một năm kể từ Ngày phán xét phản bội thủ lĩnh cũ của họ.

Khi Sportskeeda Wrestling nhớ lại khoảnh khắc trên mạng xã hội, Rhea đã đưa ra phản ứng bằng một từ về khoảnh khắc mang tính biểu tượng.

“Gia đình,” Ripley viết.

Gia đình ⚖️ twitter.com/skwrestling_/s…

Sau sự phản bội, Edge có mối thù với Ngày phán xét kéo dài vài tháng.


Rhea Ripley đối mặt với các vấn đề về đầu gối tái phát

Rhea Ripley là một trong những nữ diễn viên nổi trội nhất trong danh sách WWE. Kể từ khi tham gia Ngày phán xét, Mami đã chứng minh rằng cô ấy sẽ không lùi bước trước bất kỳ ai.

Cô ấy đã hạ gục cả đàn ông và phụ nữ trong hành trình trở thành Nhà vô địch SmackDown Nữ. Ước mơ của cô ấy cuối cùng đã thành hiện thực tại WrestleMania 39 khi cô ấy đánh bại Charlotte Flair để giành lấy danh hiệu.

Trong khi Ripley là một thế lực thống trị trên võ đài, có vẻ như cô ấy đang phải chiến đấu với các vấn đề về đầu gối tái phát. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Greg & The Morning BuzzRipley tiết lộ rằng đầu gối của cô ấy liên tục nổi lên, nói rằng điều đó xảy ra ngẫu nhiên trong các trận đấu.

“Đầu gối của tôi luôn bị trật ra ngoài, đó chỉ là chuyện lặp đi lặp lại đối với tôi. Tôi không thể nhớ nó đã thực sự xảy ra trong trận đấu nào”, Ripley nói. [H/T Fightful]

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Với sự thống trị của cô ấy, người hâm mộ sẽ hy vọng rằng đầu gối của Rhea sẽ tốt hơn, vì chúng tôi không muốn thấy cô ấy từ bỏ danh hiệu SmackDown Women.

Bạn nghĩ gì về phản ứng của Rhea trước sự phản bội của Ngày phán xét? Tắt âm thanh trong phần ý kiến.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *