CN. Th10 1st, 2023
WWE

Rhea Ripley muốn hình thành một đội với cựu vô địch 32 tuổi.

Rhea Ripley, một trong những siêu sao WWE vĩ đại nhất hiện nay, đã giành được tất cả các danh hiệu mà bộ phận nữ của công ty trao tặng, giúp cô trở thành Nhà vô địch Grand Slam nữ thứ năm trong WWE. Ripley nhận thức rõ về khả năng của mình và hy vọng sẽ làm được nhiều điều hơn nữa với Raquel Rodriguez và Bianca Belair. Liên minh của cô với The Judgement Day đã được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt nhất. Bên cạnh đó, cô còn có mối liên hệ đặc biệt với Dominik Mysterio, giúp đỡ anh khi cần thiết. Tuy nhiên, gần đây, Ripley đã trêu chọc nhiều siêu sao WWE nam và gây ra nhiều tranh cãi.

Rhea Ripley biết cô ấy muốn làm gì trong WWE
Rhea Ripley biết cô ấy muốn làm gì trong WWE

Rhea Ripley là một trong những siêu sao WWE vĩ đại nhất trong danh sách hiện tại. Cô nhanh chóng giành được tất cả các danh hiệu mà bộ phận nữ của công ty trao tặng, giúp cô trở thành Nhà vô địch Grand Slam nữ thứ năm trong WWE. Ripley nhận thức rõ về khả năng của mình và giải thích những gì cô ấy hy vọng sẽ làm được với Raquel Rodriguez và Bianca Belair.

Liên minh của anh ấy với The Judgement Day là một trong những hành động được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt nhất. Là một thành viên của phe gót chân thống trị, Rhea Ripley đã trêu chọc nhiều Siêu sao WWE nam.

Anh ấy đảm bảo rằng anh ấy luôn ở bên các thành viên khác, đặc biệt là Dominik Mysterio, giúp đỡ anh ấy khi cần thiết. Mặt khác, Dominik đã sẵn sàng trong trận đấu của Ripley để có thể giữ huy chương vàng.

“Tôi thích mang đến một ngày của mọi người một chút đau đớn và tàn nhẫn”

Khi Kẻ hủy diệt Ngày phán xét xuất hiện trên Podcast Bức thư tình của tôi gửi cho đấu vật, anh ấy đã nói về cách anh ấy nhìn nhận cốt truyện của mình với Bianca Belair và Raquel Rodriguez.

“Tôi muốn có một câu chuyện lớn, xây dựng với Bianca Belair. Có một điều gì đó thực sự đặc biệt có thể được thực hiện nên tôi muốn điều gì đó xảy ra với Bianca và tôi và sau đó, tôi cũng muốn gắn thẻ Raquel Rodriguez trên TV.”


Chuyện gì đã xảy ra giữa Rhea Ripley và Seth Rollins trên WWE RAW?

Trong tập mới nhất của WWE RAW, Seth Rollins đã hợp tác với AJ Styles để đối đầu với Finn Balor và Damian Priest trong một trận đấu Tag Team. Khi trận đấu bắt đầu, có vẻ như Dominik sẽ tham gia nhưng anh ta lại là mồi nhử. Balor nhanh chóng tấn công Nhà vô địch hạng nặng thế giới để giành lợi thế sớm trong trận đấu.

Trong cảnh này, Rollins bị Priest và Balor quất vào dây thừng. Đấng Cứu Thế Đêm Thứ Hai tránh đòn tấn công của Linh mục và trượt ra ngoài để tạo dáng với Rhea Ripley. Nhà vô địch WWE SmackDown Women’s không nhận ra cô ấy đang chụp ảnh với ai, và khi đó, cô ấy đã hét vào mặt anh ta và bảo anh ta quay lại võ đài.

cách seth rollins và rhea ripley tái hiện lại khoảnh khắc shawn michaels/ melina này.🙌#WWERaw https://t.co/Puxq6e9adT

Nhiều người hâm mộ tin rằng Seth Rollins thực hiện động tác này để tri ân Shawn Michaels. Heart Break Kid đã thực hiện một chuỗi tương tự trong trận đấu với MNM khi cậu ấy trượt băng để tạo dáng với Melina.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *