T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Rhea Ripley đặt câu hỏi thú vị cho LA Knight sau khi họ được chụp ảnh cùng với các ngôi sao WWE khác”

Rhea Ripley, ngôi sao của WWE, đã đến Ả Rập Saudi cho sự kiện trực tiếp Night of Champions sắp tới. Trên mạng xã hội, Ripley đã gửi một câu hỏi thú vị đến Hiệp sĩ LA Knight. Cả hai đã được nhìn thấy ngồi cạnh nhau và khi đưa lên câu chuyện trên Instagram của mình, Ripley đã đặt câu hỏi liệu Knight có đang phán xét cô hay không. Tuy nhiên, Knight không được lên lịch thi đấu tại Night of Champions. Một lỗ hổng lớn trong WWE đã được Vince Russo chỉ ra liên quan đến Bianca Belair và Rhea Ripley. Liệu Ripley có bảo vệ danh hiệu của mình trước Natalya tại Night of Champions không?

Rhea Ripley gửi tin nhắn tới LA Knight trên mạng xã hội
Rhea Ripley gửi tin nhắn tới LA Knight trên mạng xã hội

Rhea Ripley đã đến Ả Rập Saudi cho sự kiện trực tiếp cao cấp Night of Champions sắp tới. Anh ấy đã được nhìn thấy với nhiều ngôi sao WWE khác, bao gồm cả Hiệp sĩ LA.

Thông qua mạng xã hội, Ripley đã gửi một câu hỏi thú vị nhắm đến Knight. Cả hai được nhìn thấy đang ngồi cạnh nhau, khiến The Eradicator có một phản ứng vui nhộn.

Đưa lên câu chuyện trên Instagram của mình, Ripley đã nhấn mạnh một bức ảnh của cô ấy với Knight và đặt câu hỏi liệu người đàn ông 40 tuổi này có đang phán xét chính mình hay không.

“@reallaknight tại sao bạn lại đánh giá tôi hả?!” Ripley đã viết.

Xem tin nhắn của Ripley gửi cho Knight trên phương tiện truyền thông xã hội:

Rhea Ripley yêu cầu câu trả lời từ LA Knight 🤔

Knight hiện không được lên lịch thi đấu tại Night of Champions. Tuy nhiên, anh ấy đã đến Ả Rập Saudi và Vũ trụ WWE có thể mong đợi anh ấy được thêm vào thẻ vào phút cuối.

Vince Russo đã cho thấy một lỗ hổng lớn trong WWE liên quan đến Bianca Belair và Rhea Ripley

Vince Russo mới đây đã chỉ ra một lỗ hổng cực lớn trong WWE liên quan đến Bianca Belair và Rhea Ripley. Anh đặt câu hỏi về chương trình khuyến mãi.

Tại WrestleMania 39, Belair đã giành được đai RAW Women’s Championship khi đánh bại Asuka. Thay vào đó, Ripley đã đánh bại Charlotte Flair để giành danh hiệu SmackDown Women’s lần đầu tiên trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, các nhà vô địch đã được thay đổi trong Bản nháp gần đây, với Ripley được chọn bởi thương hiệu màu đỏ trong khi Bianca hướng đến đêm thứ Sáu. Khi viết bài này, không có dấu hiệu nào cho thấy cả hai sẽ trao đổi thắt lưng.

Nói về Sportskeeda Wrestling’s Viết với Russo, Vince Russo đặt câu hỏi liệu WWE có xúc phạm người hâm mộ hay không Anh nói:

“Họ đang xúc phạm trí thông minh của chúng ta, hay họ thực sự không thông minh? Tôi đang nói với bạn, tôi không nghĩ họ đang xúc phạm trí thông minh của chúng ta; tôi nghĩ họ tin rằng mọi chuyện đều ổn.”

Trong quá khứ, một số danh hiệu đã đổi chủ nhờ trao đổi. Nếu WWE quyết định điều đó là cần thiết, Belair sẽ sớm giữ đai SmackDown Women’s. Rhea Ripley một lần nữa sẽ trở thành Nhà vô địch RAW Nữ.

Lần bảo vệ danh hiệu tiếp theo của Ripley dự kiến ​​diễn ra ở Ả Rập Saudi.

Bạn có hào hứng với việc Ripey bảo vệ danh hiệu của mình trước Natalya tại Night of Champions không? Tắt âm thanh trong phần ý kiến.

Vince Russo muốn Adam Pearce được thay thế bởi một ngôi sao WWE bị thương. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *