T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Rhea Ripley bất ngờ làm điều gì đó sau khi đánh bại ngôi sao 41 tuổi tại sự kiện WWE”

Siêu sao WWE Rhea Ripley đã giành chiến thắng trong trận đấu với Natalya để giữ lại danh hiệu SmackDown Women của mình tại sự kiện trực tiếp Night of Champions Premium. Tuy nhiên, sau trận đấu, Ripley và các thành viên của The Judgement Day đã thì thầm điều gì đó vào tai Natalya, gây ra nhiều tranh cãi và tò mò của người hâm mộ. Trước trận đấu, Natalya đã tự tin tuyên bố rằng cô sẽ đánh bại Ripley tại Night of Champions. Tuy nhiên, cơn ác mộng đã giành được một chiến thắng khác khi Ripley bảo vệ thành công danh hiệu của mình.

Cơn ác mộng đã giành được một chiến thắng khác vào tối nay
Cơn ác mộng đã giành được một chiến thắng khác vào tối nay

Siêu sao WWE Rhea Ripley được nhìn thấy thì thầm điều gì đó vào tai Natalya sau trận đấu của họ tại sự kiện trực tiếp tối nay ở White Plains, NY.

The Eradicator đã ghim Natalya tại Sự kiện trực tiếp Night of Champions Premium để giữ lại danh hiệu SmackDown Women của cô ấy. Tại sự kiện trực tiếp WWE diễn ra tối nay bắt nguồn từ White Plains, cả hai gặp lại nhau một lần nữa để tranh đai SmackDown Women’s.

Lần này Rhea Ripley cũng đánh bại thành công The Queen of Harts. Một người hâm mộ đã chia sẻ một đoạn phim thú vị ngay sau khi Ripley giữ lại danh hiệu của mình. Trong đoạn clip ngắn, có thể thấy các thành viên của The Judgement Day thì thầm điều gì đó vào tai Natalya sau trận đấu.

Kiểm tra các đoạn phim dưới đây:

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram


Natalya khá tự tin về trận đấu với Rhea Ripley

Ngay trước WWE Night of Champions 2023, Natalya đã lên mạng xã hội để cắt một đoạn quảng cáo chân thành thổi phồng trận đấu của cô với The Nightmare.

Cô ấy đề cập đến việc người hâm mộ nói về việc cô ấy không ở đẳng cấp của Ripley và nói thêm rằng Nhà vô địch nữ SmackDown sẽ vinh danh cô ấy tại Night of Champions:

“Tôi chưa bao giờ được yêu thích. Và đó là điều mà tôi đã phải vật lộn, và tôi đã chiến đấu, và giống như tôi đã không tồn tại lâu như vậy trong WWE bằng cách không chiến đấu tận răng vì mọi thứ mà tôi có có bởi vì tôi biết rằng tôi chưa bao giờ được yêu thích. Rhea có thể chế giễu tôi. Cô ấy có thể đánh bại tôi. Và cô ấy có thể đánh bại tôi, nhưng trong Đêm của những nhà vô địch, tôi có thể đảm bảo rằng cô ấy sẽ tôn trọng tôi. Cô ấy sẽ tôn trọng tôi .” [H/T WrestleZone]

Thật không may, Nattie đã bị siết chặt ở giây 69 ở Ả Rập Saudi. Ripley sau đó xuất hiện trên Chiến Trường Podcast và trông khá hài lòng khi đánh bại cựu vô địch Divas trong đúng 69 giây. Sau đó, anh ấy nói rằng đó là món quà sinh nhật của anh ấy dành cho Natalya.


Gần đây bạn có thích nhân vật của Rhea Ripley trong danh sách chính không? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *