T2. Th10 2nd, 2023

“Reggie Miller ghi bao nhiêu điểm trong 9 giây? Xem xét kỹ hơn”

Reggie Miller là một trong những cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất trong lịch sử NBA. Thi đấu cho đến năm 2005, Miller là một vận động viên cừ khôi với bộ kỹ năng đa dạng – đặc biệt là về mặt tấn công. Một trong những thành tích tốt nhất của anh ấy trên sân đấu vẫn là 8 điểm đáng kinh ngạc sau 9 giây thi đấu. Màn trình diễn xuất sắc diễn ra vào năm 1995 khi Indiana Pacers đối đầu với New York Knicks. Tuy nhiên, điều đó không ngăn Reggie Miller làm nên lịch sử bằng cách thắp sáng bảng điểm của đội mình chỉ sau một đêm.

Detroit Pistons so với Indiana Pacers
Reggie Miller, Detroit Pistons so với Indiana Pacers

Reggie Miller là một trong những cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất trong lịch sử NBA. Gia nhập NBA năm 1987 và thi đấu cho đến năm 2005, Miller là một vận động viên cừ khôi với bộ kỹ năng đa dạng – đặc biệt là về mặt tấn công.

Bất chấp tất cả những lời khen ngợi mà Reggie Miller đã nhận được trong sự nghiệp của mình, một trong những thành tích tốt nhất của anh ấy trên sân đấu vẫn là 8 điểm đáng kinh ngạc sau 9 giây thi đấu. Màn trình diễn xuất sắc diễn ra vào năm 1995 khi Indiana Pacers đối đầu với New York Knicks.

Vào thời điểm đó, New York có một số tài năng đáng kinh ngạc, bao gồm tiền đạo Hall of Fame Patrick Ewing và Charles Oakley. Tuy nhiên, điều đó không ngăn Reggie Miller làm nên lịch sử bằng cách thắp sáng bảng điểm của đội mình chỉ sau một đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *