T7. Th9 23rd, 2023
WWE

“RAW WWE đêm nay ở đâu? (5 tháng 6 năm 2023): Địa điểm, giờ, thẻ đấu, vé và nhiều hơn thế nữa”

WWE RAW sắp tới đang hứa hẹn sẽ là một tập đấu đầy kịch tính với nhiều trận đấu hấp dẫn. Seth Rollins sẽ đối đầu với Damian Priest để đặt danh hiệu vô địch hạng nặng thế giới WWE. Ngoài ra, tập RAW cũng sẽ có các trận đấu vòng loại Money in the Bank cho bộ phận nữ, trong đó Sonya Deville sẽ đối đầu với Becky Lynch. Cody Rhodes cũng sẽ xuất hiện trên Miz TV để đối đầu với Brock Lesnar. Sự kiện sẽ diễn ra tại Trung tâm XL ở Harford, Connecticut vào ngày 5 tháng 6 năm 2023. Bạn có thể mua vé từ trang web của Trung tâm XL và các trang web của bên thứ ba khác.

Seth Rollins sẽ đối đầu với Damian Priest trong WWE RAW.
Seth Rollins sẽ đối đầu với Damian Priest trong WWE RAW.

Tập RAW ngày 5 tháng 6 năm 2023 sẽ có vòng loại Money in the Bank cùng với các phân đoạn sẽ tạo động lực cho Money in the Bank sắp tới. Hơn nữa, nhà vô địch mới đăng quang sẽ đặt danh hiệu của mình trước các thành viên của phe gót chân.

Tập WWE RAW tuần này đến từ Trung tâm XL ở Harford, Connecticut. Nó được thành lập vào năm 1975 và là ngôi nhà ban đầu của New England Whalers trong ba năm. Thật không may, mái nhà bị sập vào năm 1978 và đấu trường phải được xây dựng lại. Nó có sức chứa khoảng 16.600 chỗ ngồi.

Chương trình WWE cuối cùng diễn ra tại Trung tâm XL là WWE SmackDown vào ngày 18 tháng 11 năm 2022. Sự kiện trực tiếp cao cấp cuối cùng tại Trung tâm XL là Money in the Bank 2019.


Thứ Hai đêm RAW: Địa điểm và thời gian

Đây là những gì bạn cần biết nếu bạn tham gia với chúng tôi vào ngày mai @WWE Monday Night Raw!⏰: 7:30 PM🚪: 6 PM👛: Có chính sách túi rõ ràng cho sự kiện này. Túi không được vượt quá 12″x12″x6″. 📸: Không cho phép quay video hoặc ghi âm. Cấm chụp ảnh có đèn flash.

Thành phố: Hartford, Connecticut

Địa điểm/Đấu trường: Trung tâm XL

Thời gian: 20:00 Giờ Miền Đông, 19:00 Giờ Trung tâm, 20:00 Giờ Thái Bình Dương


Mua vé xem WWE RAW ở đâu?

Những người hâm mộ WWE muốn xem WWE RAW tại Trung tâm XL có thể mua vé từ trang web của Trung tâm XL và các trang web của bên thứ ba khác.

Giá vé dao động từ $25 đến $125 tại trang XL Center. Ngược lại, Vividseats niêm yết vé từ $51 đến $204, trong khi TicketMaster liệt kê vé WWE RAW từ $57 đến $286.


Thẻ trận đấu và đội hình cho tập WWE RAW ngày 5 tháng 6 năm 2023

Seth Rollins đã đánh bại AJ Styles để trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới tại Night of Champions 2023. Trước SmackDown tuần trước, The Visionary đã đưa ra một thử thách mở và được trả lời bởi Damian Priest của The Judgement Day. Trong RAW tuần này, Rollins sẽ đặt đai vô địch hạng nặng thế giới WWE trước The Archer of Infamy.

@ArcherofInfamy có thể truất ngôi nhà vô địch hạng nặng thế giới không @WWERollis tối mai lúc #WWERaw ở lại @XLCenter?🎟️ VÉ: ms.spr.ly/6010g91Iu

Tiếp theo, chương trình khuyến mãi đã lên lịch các trận đấu vòng loại MITB nhất định trên WWE RAW cho bộ phận nữ.

Sonya Deville sẽ đối đầu với Becky Lynch trong một trận đấu vòng loại trên thương hiệu đỏ. Mặc dù cả hai đều là những đô vật điêu luyện, nhưng tỷ lệ cược nghiêng về The Man. Tuy nhiên, sẽ thật ngây thơ nếu loại trừ bất kỳ hình thức can thiệp nào từ đối tác trong đội thẻ của Deville là Chelsea Green hoặc các đối thủ hiện tại của Lynch là Trish Stratus và Zoey Stark.

Có thể Zoey Stark sẽ không can thiệp vào trận đấu của The Man nếu trận đấu vòng loại của Stark với Natalya diễn ra sau trận đấu với Becky Lynch. Nếu anh ta làm vậy, Lynch có thể trả ơn bằng cách can thiệp vào trận đấu của Zoey Stark.

Ngoài ra, Cody Rhodes sẽ xuất hiện trên Miz TV để đảm nhận Brock Lesnar. Sự kình địch của họ bắt đầu sau WrestleMania 39 khi The Beast phản bội The American Nightmare ngay trước trận đấu đồng đội với Roman Reigns và Solo Sikoa.

TỐI NGÀY MAI vào #WWERaw@CodyRhodes Địa chỉ @BrockLesnar TRÊN #MizTVĐường đến #MITB tiếp tục và nhiều hơn nữa! https://t.co/JY8L0JYWt5

Kể từ đó, các siêu sao đã đối đầu với nhau tại Backlash và Night of Champions, mỗi người trong số họ giành được một chiến thắng. Rất có thể Money in the Bank 2023 sẽ tổ chức trận đấu thứ ba để xác định ai sẽ là người chiến thắng!

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *