CN. Th10 1st, 2023

“Quy định về số lỗi để bị loại khỏi WNBA”

Giới thiệu về trận đấu giữa Los Angeles Sparks và Seattle Storm của giải bóng rổ nữ WNBA năm 2023 được đưa ra trong bài viết này. Khác với NBA, WNBA có những quy tắc và quy định riêng, trong đó có quy định về số lượng lỗi mà một cầu thủ có thể phạm trong một trận đấu. Liên đoàn đã thực hiện những thay đổi mới nhằm tăng tính công bằng cho các đội bóng, bao gồm việc giới thiệu đánh giá của huấn luyện viên và cuộc gọi đón chuyển tiếp. Đội bóng phạm lỗi sẽ mất quyền kiểm soát bóng. Bài viết cũng cung cấp thông tin về các chuyên gia và các mẹo miễn phí cho người chơi.

Los Angeles Sparks so với Seattle Storm
Los Angeles Sparks vs Seattle Storm WNBA 2023

WNBA và NBA có các bộ quy tắc và quy định khác nhau ở nhiều khía cạnh. Tuy nhiên, một quy tắc chung mà họ có là số lần phạm lỗi mà một cầu thủ có thể phạm phải trong một trận đấu. Giống như NBA, một cầu thủ sẽ bị phạm lỗi sau khi phạm sáu lỗi cá nhân trong một trận đấu của giải nữ.

WNBA đã thực hiện những thay đổi mới đối với một số lỗi có thể làm tăng tỷ lệ phạm lỗi. Liên đoàn đã giới thiệu các đánh giá huấn luyện viên năm nay. Mỗi đội sẽ có một thử thách trong một trò chơi. Đánh giá của huấn luyện viên tạo cơ hội để thách thức cuộc gọi, điều này có thể bị trọng tài lật ngược. Đội sẽ thua thử thách bất kể kết quả như thế nào.

Một thay đổi khác có thể làm giảm số lần phạm lỗi trong mùa giải này: cuộc gọi đón chuyển tiếp. Đội phạm lỗi sẽ mất quyền kiểm soát bóng, trong khi đội phạm lỗi sẽ được ném phạt một lần. Bất kỳ người chơi nào trên sàn của đội đối phương đều có thể thực hiện một cú đánh từ dải từ thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *