T2. Th9 25th, 2023

“PTPA do Novak Djokovic bênh vực cho Miyu Kato & Aldila Sutjiadi sau khi bị loại khỏi French Open”

Hiệp hội các tay vợt chuyên nghiệp (PTPA) của Novak Djokovic đã đưa ra sự hỗ trợ cho Miyu Kato và đối tác đánh đôi của cô, Aldila Sutjiadi, sau khi họ bị loại khỏi Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023. Kato và Sutjiadi bị truất quyền thi đấu nội dung đôi nữ tại Roland-Garros trong cuộc đụng độ ở vòng ba với Marie Bouzkova và Sara Sorribes Tormo. Sự cố xảy ra khi Kato vô tình va phải một cô gái nhặt bóng. PTPA đã đưa ra một tuyên bố bày tỏ quan điểm của họ về tình hình và nhấn mạnh rằng sự an toàn của các cầu thủ bóng đá nữ và nam là quan trọng hàng đầu. Tổ chức do Novak Djokovic đứng đầu cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cung cấp cho người chơi quy trình giải quyết tranh chấp công bằng khi quyền của họ bị vi phạm.

Novak Djokovic PTPA Miyu Kato bỏ lỡ vòng loại Pháp mở rộng
PTPA của Novak Djokovic đối mặt với Miyu Kato và loại đối tác đánh đôi của anh ấy
Miyu Kato chụp hình tại Abu Dhabi Mubadala Open - Ngày 6.
Miyu Kato chụp hình tại Abu Dhabi Mubadala Open – Ngày 6.

Miyu Kato và đối tác đánh đôi của cô, Aldila Sutjiadi, đã nhận được sự hỗ trợ từ Hiệp hội các tay vợt chuyên nghiệp (PTPA) của Novak Djokovic sau khi họ bị loại khỏi Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 đang diễn ra.

Kato và Sutjiadi bị truất quyền thi đấu nội dung đôi nữ tại Roland-Garros trong cuộc đụng độ ở vòng ba với Marie Bouzkova và Sara Sorribes Tormo. Sự cố xảy ra khi Kato vô tình va phải một cô gái nhặt bóng khi trả bóng về sân sau sau một điểm. Kato cũng bị mất tất cả 21.500 euro (khoảng 23.000 USD) tiền thưởng và điểm xếp hạng từ nội dung đôi nữ.

PTPA đã đưa ra một tuyên bố vào thứ Ba, ngày 6 tháng 6, bày tỏ quan điểm của họ về tình hình. Họ nhấn mạnh rằng sự an toàn của các cầu thủ bóng đá nữ và nam là quan trọng hàng đầu, nhưng sẽ là không công bằng nếu Miyu Kato và Aldila Sutjiadi sơ suất vì một hành động vô tình.

“Hiệp hội những người chơi quần vợt chuyên nghiệp (PTPA) khẳng định rằng đảm bảo an toàn và sức khỏe của tất cả các cá nhân tham gia môn thể thao này, đặc biệt là bóng nữ và bóng nam, là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi,” tuyên bố cho biết. “Tuy nhiên, quyết định loại Miyu Kato và Aldila Sutjiadi là không chính đáng và không công bằng.”

“Hóa ra vụ việc không cố ý và không hề gây hấn”, tuyên bố tiếp tục. “Điều này không nên dẫn đến vi phạm quy tắc và các vụ vỡ nợ sau đó. Vụ việc và tác động của nó nhấn mạnh một nguyên tắc cơ bản của PTPA: yêu cầu giải quyết công bằng.”

Tổ chức do Novak Djokovic đứng đầu cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cung cấp cho người chơi quy trình giải quyết tranh chấp công bằng khi quyền của họ bị vi phạm. Họ cũng chỉ ra rằng các sự cố gần đây đòi hỏi phải thực hiện những thay đổi cơ bản trong hệ thống.

“Người chơi phải có quyền truy cập vào quy trình giải quyết tranh chấp công bằng khi quyền của họ bị vi phạm. PTPA hỗ trợ các cơ chế phù hợp giúp người chơi có tiếng nói và giải quyết các mối quan tâm của họ. Ở đây, điều này có nghĩa là khôi phục ít nhất tiền thưởng và điểm xếp hạng của Miyu và Aldila, ” tuyên bố đã được đọc.

“Các quyết định, chẳng hạn như truất quyền thi đấu, phải được đưa ra một cách công bằng, vô tư và không có bất kỳ tác động bên ngoài nào. Vụ việc này đòi hỏi những thay đổi cơ bản. Hình phạt nặng cho những hành động vô ý ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của thể thao và ảnh hưởng đến sự nghiệp của các cầu thủ”, ông nói thêm.

“Các biện pháp kỷ luật phải phù hợp với sự công bằng, phục hồi và tương xứng. Cũng như tất cả các vấn đề xung quanh thể thao, điều quan trọng là người chơi phải có tiếng nói độc lập và được tham gia vào việc định hình các quy tắc chi phối môn thể thao của họ”, ông nói thêm.

“Chúng tôi bày tỏ tình đoàn kết bền vững với tất cả các tay vợt đã phải đối mặt với sự đối xử bất công. Để giải quyết và cải thiện tình trạng này, chúng tôi đang tích cực bắt đầu đối thoại với cả Liên đoàn Quần vợt Pháp và Hội đồng Grand Slam; chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với Miyu Kato bản thân anh ấy. Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy thảo luận cởi mở và hướng tới một môi trường công bằng và bình đẳng cho tất cả người chơi”, tuyên bố cho biết.

𝘋𝘭𝘭𝘭 𝘪𝘭 𝘪𝘯 𝘪𝘯𝘪𝘯𝘪𝘯𝘩𝘩𝘩𝘩𝘩𝘩𝘩𝘩𝘩𝘩𝘩𝘩’s phản hồi cho 𝙩𝙞 𝙤𝙿 effault 𝙙 tại giải Pháp mở rộng:


“Tôi muốn cảm ơn mọi người vì đã tiếp tục ủng hộ” – Miyu Kato

Miyu Kato chụp hình tại Abu Dhabi Mubadala Open - Ngày 6.
Miyu Kato chụp hình tại Abu Dhabi Mubadala Open – Ngày 6.

Miyu Kato đã lên mạng xã hội để bày tỏ lòng biết ơn đến mọi người vì sự ủng hộ không ngừng của họ sau vụ việc. Kato thừa nhận nguồn năng lượng tích cực mà anh nhận được và bày tỏ mong muốn truyền nó vào trận bán kết đôi nam nữ sắp tới với đối tác của anh, Tim Putz.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì sự ủng hộ liên tục của các bạn. Tôi đã nhận được nguồn năng lượng tích cực từ khắp nơi trên thế giới và điều đó đã nâng cao tinh thần của tôi rất nhiều! Bây giờ tôi đang bước vào trận bán kết đôi nam nữ, nơi tôi sẽ cố gắng hết sức năng lượng tích cực đó để thành công!” Miyu Kato đã viết.

Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì sự hỗ trợ liên tục của bạn. Tôi đã nhận được một nguồn năng lượng tích cực từ khắp nơi trên thế giới, và nó đã nâng cao tinh thần của tôi lên rất nhiều! Bây giờ tôi đang vào bán kết đôi nam nữ, nơi tôi sẽ sử dụng từng chút năng lượng tích cực đó để thành công!

Novak Djokovic gặp Jelena Ristic như thế nào? Tất cả về cặp đôi được ngưỡng mộ nhất trong quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *