T7. Th9 23rd, 2023

Post Malone có The One Ring card trong MTG không? Khám phá thêm bảo thưởng và nhiều hơn nữa

Magic The Gathering (MTG) đã trở thành trò chơi thẻ bài đình đám với nhiều thẻ có giá trị cao. Trong số đó, thẻ One Ring được coi là lá bài đắt nhất từ trước đến nay. Đây là một phần của sự kết hợp giữa Chúa tể của những chiếc nhẫn và MTG. Vì không có thẻ One Ring thứ hai, nên những người sưu tập rất muốn sở hữu một chiếc. Một số thẻ đắt nhất trên thị trường thuộc thương hiệu MTG, trong đó có thẻ The One Ring, hiện có giải thưởng trị giá 1 triệu đô la. Mặc dù có tin đồn rằng Post Malone đã đặt giải thưởng này, nhưng thực tế cho thấy đó chỉ là tin đồn. Tuy nhiên, Dave & Adam’s Card World đã đặt giải thưởng trên thẻ này. Điều thú vị là không ai biết liệu người sở hữu thẻ có nhận quà hay không.

Thẻ One Ring trong Magic The Gathering (Ảnh qua MTG)
Thẻ One Ring trong Magic The Gathering (Ảnh qua MTG)

One Ring trong Magic The Gathering (MTG) đã trở thành lá bài đắt nhất từ ​​trước đến nay. Mặc dù nó có thể chỉ là một vật phẩm đơn giản dành cho công chúng, nhưng những thẻ này rất có giá trị đối với những người sưu tập. Nó là một phần của sự giao thoa giữa Chúa tể của những chiếc nhẫn và Magic The Gathering. Vì sẽ không có thẻ One Ring thứ hai, nên có thể hiểu tại sao các nhà sưu tập muốn chạm tay vào một chiếc.

Một số thẻ đắt nhất trên thị trường là của thương hiệu MTG. Vật phẩm Một chiếc nhẫn là một trong số đó và hiện tại, nó có giải thưởng trị giá 1 triệu đô la đáng kinh ngạc. Post Malone là tên gắn liền với bộ truyện. Đây có phải là nhạc sĩ người đặt giải thưởng?


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Post Malone có đặt tiền thưởng 1 triệu đô la cho thẻ The One Ring trong MTG không?

🚨TIỀN THƯỞNG 1 TRIỆU ĐÔ LA 🚨Chúng tôi chính thức công bố tiền thưởng trị giá 1 triệu đô la trên Thẻ The One Ring 1/1 💰💰Tiền thưởng sẽ hết hạn vào ngày 17 tháng 7 năm 2023…Chúc may mắn 🙌

Post Malone chưa có thẻ The One Ring. Anh ấy cũng không phát hành giải thưởng 1 triệu đô la trên thẻ.

Món đồ đắt giá nhất mà anh sở hữu là Bông sen đen. Anh ấy đã mua chiếc thẻ này với giá đáng kinh ngạc là 800.000 đô la. Không có báo cáo nào về việc anh ấy thể hiện sự quan tâm đến Chiếc nhẫn.

Dave & Adam’s Card World, người đã đặt giải thưởng trị giá 1 triệu đô la trên thẻ. Điều thú vị là họ tham gia trò chơi muộn hơn. Người đầu tiên đặt tiền thưởng cho vật phẩm này là Cassius Marsh Jr., người đã bắt đầu bằng cách đưa ra mức giá hấp dẫn 500.000 đô la.

Vì những thẻ như vậy xuất hiện theo gói nên không chắc ai có thể nhận được những thẻ này hoặc liệu có ai sẽ nhận được chúng hay không. Rất có thể ưu đãi này sẽ kết thúc trong một gói bị lãng quên và thất lạc theo thời gian. Tuy nhiên, nếu ai đó tìm thấy nó, họ có thể trở nên giàu có chỉ sau một đêm, miễn là họ đổi nó thành một món quà.

Tuy nhiên, dựa trên những gì Dave & Adam’s Card World tiết lộ, lá bài The One Ring từ sự hợp tác của Chúa tể những chiếc nhẫn đã bị thu hồi. Không rõ liệu người có thẻ có đi nhận quà hay không.

🚨 Xác nhận 🚨 Điều mà mọi người đang chờ đợi…1/1 The One Ring!psacard.com/cert/77032826

Hãy nhớ rằng vì không có thêm bản sao nào của thẻ này trong thời gian sắp tới nên giá của Chiếc nhẫn có thể sẽ sớm tăng vọt.

Đây không phải là lần đầu tiên MTG hợp tác với một thương hiệu nổi tiếng khác. Nó đã làm điều này nhiều lần trong quá khứ, với Puzzles & Dragons là sự hợp tác mới nhất của sê-ri.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *