CN. Th9 24th, 2023

“Pikmin 4 tung trailer mới về cốt truyện: Ngày phát hành, tính năng gameplay và thêm nhiều hơn nữa”

Pikmin 4 là một trong những trò chơi được mong chờ nhất của Nintendo. Và cuối cùng, chúng ta đã có ngày phát hành chính thức của trò chơi: ngày 21 tháng 7 năm 2023. Được giới thiệu qua một đoạn trailer bất ngờ, Pikmin 4 hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu mới, đầy thú vị và đầy hứa hẹn. Trong trò chơi, người chơi sẽ kết bạn với các sinh vật giống thực vật tên là Pikmin và số phận của chúng sẽ nằm trong tay bạn. Điều đặc biệt là người chơi có thể tùy biến nhân vật và tham gia vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm. Pikmin 4 đã được đặt trước trên Nintendo eShop.

Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu không gian hoàn toàn mới (Hình ảnh qua Nintendo)
Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu không gian hoàn toàn mới (Hình ảnh qua Nintendo)

Kể từ khi được tiết lộ vào năm ngoái, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi Pikmin 4. Giờ đây, cuối cùng chúng ta cũng có ngày phát hành chính thức: ngày 21 tháng 7 năm 2023. Điều này đã được tiết lộ trong một đoạn giới thiệu bất ngờ mới do nhà phát hành Nintendo tung ra. Như một phần thưởng, lần đầu tiên chúng ta cũng được xem cốt truyện và các tính năng mới của trò chơi. Đoạn giới thiệu cũng tiết lộ một số chi tiết đáng ngạc nhiên mà người hâm mộ nên hào hứng xem khi phát hành.

NHẬN THỨC NHIỆM VỤ! Tùy chỉnh nhà thám hiểm của bạn và bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm và giải cứu những nhà thám hiểm đồng nghiệp! Bạn sẽ kết bạn với những sinh vật giống thực vật tên là Pikmin và số phận của chúng sẽ nằm trong tay bạn. #Pikmin4 sẽ đến với bạn vào ngày 21/7!


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Câu chuyện của Pikmin 4 là gì và những thay đổi mới nào sắp xảy ra với trò chơi?

Thật hào hứng khi dành thời gian vĩnh viễn trong thực đơn này 😁☺️🥰#Pikmin4 #NintendoSwitch

Tường thuật cho Pikmin 4 có vẻ khá đơn giản. Thuyền trưởng Olimar, một trong những nhân vật chính của bộ truyện, đã bị rơi xuống một hành tinh bí ẩn. Rất may, cuộc gọi khẩn cấp của anh ấy đã được Đội cứu hộ nhận. Một đội dũng cảm phải đến thăm hành tinh để dũng cảm lãnh thổ chưa được khám phá và truy tìm những nhà thám hiểm bị mất tích. May mắn thay, mặc dù đội giải cứu này cuối cùng đã thất bại, đâm vào chính hành tinh này trong quá trình này.

Giờ đây, tân binh mới nhất của Rescue Corp sẽ cứu tất cả mọi người. Điều này đưa chúng ta đến tính năng đầu tiên của sê-ri: tùy biến nhân vật. Người chơi sẽ tùy chỉnh một hình đại diện mới để bước vào vai một tân binh và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm. Từ trailer, rõ ràng là các thông số sau sẽ được điều chỉnh:

  • Màu da
  • tóc
  • Màu tóc
  • khuôn mặt
  • loại cơ thể
  • Trang phục (bộ đồ vũ trụ)
  • Tên

Thật không may, đó là tất cả những gì chúng tôi biết về Pikmin 4. Với trò chơi vẫn còn một tháng nữa, nhà phát hành Nintendo có thể sẽ làm sáng tỏ hơn khi chúng tôi tiến gần đến ngày phát hành.


Điều gì tạo nên lối chơi trong Pikmin 4?

da youtube

Gameplay cho Pikmin 4 đã được giới thiệu trong buổi phát sóng trực tiếp của Nintendo Direct vào tháng 2 đầu năm nay. Cơ chế về cơ bản không thay đổi so với những gì người hâm mộ mong đợi. Người chơi sẽ chỉ huy một loạt người ngoài hành tinh giống thực vật được gọi là Pikmin để giúp họ vượt qua một hành tinh giống Trái đất. Điều này được thực hiện bằng cách chỉ đạo các loại Pikmin khác nhau tương tác với môi trường để giải câu đố hoặc tạo bước đệm cho sự tiến bộ.

Điều này có thể có nghĩa là dọn sạch các mảnh vỡ trên đường hoặc tấn công các sinh vật thù địch. Có nhiều loại Pikmin khác nhau, mỗi loại có thể được nhìn thấy qua thiết kế và màu sắc của chúng. Ví dụ, Ice Pikmin màu xanh lam nhạt không chỉ có thể đóng băng kẻ thù mà còn tạo ra các vũng nước để các nhà thám hiểm băng qua.

Ngoài ra, các đối tác mới cũng sẽ giúp vượt qua những trở ngại. Những người ngoài hành tinh như những chú cún con dễ thương sẽ rất vui khi được cho mượn một bàn chân mềm mại mà Pikmin không thể.

Điều này bao gồm kéo các sinh vật lớn hoặc vận chuyển nhân vật chính và nhóm Pikmin của họ qua vùng nước sâu. Sự giúp đỡ của chú chó sẽ cần thiết đối với một số phân đoạn thử thách nhất của trò chơi: đánh trùm với người ngoài hành tinh kỳ lạ. Điều này sẽ kiểm tra phản xạ của người chơi và kỹ năng quản lý tài nguyên trong suốt chiến dịch.


Pikmin 4 dự kiến ​​phát hành vào ngày 21 tháng 7 năm 2023. Nó sẽ chỉ có sẵn trên bảng điều khiển lai Nintendo Switch. Đơn đặt hàng trước cũng đã có trên Nintendo eShop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *