T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Phỏng vấn kết thúc” – Ngôi sao hàng đầu WWE chấm dứt cuộc phỏng vấn sau câu hỏi gây tranh cãi

Bayley, siêu sao WWE, đã thể hiện sự không hài lòng với câu hỏi về việc tách rời Damage CTRL trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Bayley đã quyết định kết thúc cuộc phỏng vấn một cách hài hước và cho biết họ là một gia đình không chia rẽ. Siêu sao WWE này đã trở lại công ty sau một thời gian vắng mặt và sẽ thi đấu tại WWE Money in the Bank. Bayley đã giành được suất tham gia sau khi đánh bại Mia Yim, đồng đội của cô trong Damage CTRL. Trong khi đó, thành viên thứ ba của Damage CTRL, Dakota Kai, đang hồi phục sau chấn thương. Bayley cầu xin Kai quay trở lại và hy vọng Damage CTRL sẽ tiếp tục tồn tại.

Seconds Out đã nói chuyện với Bayley trước WWE Money in the Bank 2023
Seconds Out đã nói chuyện với Bayley trước WWE Money in the Bank 2023

Siêu sao WWE Bayley có vẻ không hài lòng với câu hỏi của người phỏng vấn về Thiệt hại CTRL có thể bị tách ra.

Bayley trở lại công ty có trụ sở tại Stamford sau một tháng vắng mặt tại SummerSlam năm ngoái với tư cách là người dẫn đầu của Damage CTRL cùng với Dakota Kai và Iyo Sky. Ba người phụ nữ đã ở bên nhau được gần một năm.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Seconds Out before Money in the Bank, Bayley đã được hỏi rằng thành viên CTRL Damage nào mà cô ấy muốn đứng về phía mình nếu phe này tan rã. Người mẫu không thích câu hỏi này và quyết định kết thúc cuộc phỏng vấn một cách hài hước.

“[If you absolutely could only have one of the two Damage CTRL members by your side for the rest of your time in WWE, which one would you choose and why?] Cuộc phỏng vấn này đã kết thúc. hoàn thành. Chúng tôi chưa đưa ra quyết định. Chúng ta là một gia đình, được rồi. Chúng tôi không chia rẽ. Chúng tôi đã hoàn thành”, ông nói. [1:45 – 2:00]

da youtube

Bayley chụp ảnh Siêu sao WWE sau khi cắt tóc. Kiểm tra các chi tiết ở đây.


Bayley sẽ thi đấu tại WWE Money in the Bank

Một vài tuần trước tại SmackDown, Bayley đã đánh bại “Michin” Mia Yim để đủ điều kiện giành giải Tiền nữ trong trận đấu Thang ngân hàng. Đồng đội CTRL Thiệt hại của anh ấy, Iyo Sky, cũng tiến vào cuộc chiến sau khi đánh bại Shotzi vào đêm cùng ngày. Hai đồng đội của Damage CTRL giờ đây sẽ đối đầu với nhau, ngoài Zelina Vega, Becky Lynch, Zoey Stark và Hall of Famer Trish Stratus.

Trong khi đó, thành viên thứ ba của Damage CTRL, Dakota Kai, đã phải ngồi ngoài vì chấn thương. Nói chuyện với Haus of Wrestling, Người mẫu vai trò đã cập nhật trạng thái của Kai.

“Anh ta là một con quái vật. Anh ta là một con quái vật. Anh ta đang chống nạng. Anh ta đang lái xe. Anh ta đang ngồi xổm trên một thanh tạ nặng 315 pound. Bạn có tin được không? Anh ta là một con quái vật. Anh ta là một con thú. Anh ta đang trở lại. Thành thật mà nói, tôi không, tôi không’ Tôi không biết dòng thời gian, nhưng có thể nhanh hơn tôi,” anh nói.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Bayley cầu xin ngôi sao 31 tuổi quay trở lại công ty có trụ sở tại Stamford. Kiểm tra các chi tiết ở đây.


Vui lòng ghi có Seconds Out và cung cấp H/T cho Sportskeeda nếu bạn sử dụng bản ghi ở trên.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Dự đoán tiền trong ngân hàng vào phút cuối năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *