T4. Th12 6th, 2023

“Phân tích trận đấu giữa Hubert Hurkacz và David Goffin tại French Open 2023: So sánh đối đầu, dự đoán, tỷ lệ cược và lựa chọn | Roland Garros”

Hubert Hurkacz và David Goffin sẽ đối đầu trong trận đấu ở vòng 1 tại giải Pháp mở rộng năm 2023. Trận đấu được diễn ra trên mặt sân đất nện tại Paris, Pháp và có tổng giá trị giải thưởng lên tới €49.600.000. Cả hai tay vợt đã từng gặp nhau và hiện đang giữ tỷ số hòa 1-1. Hurkacz đang có phong độ tốt hơn, giành chiến thắng gần nhất tại giải Pháp mở rộng năm 2022. Trong khi đó, Goffin đã trải qua chuỗi kết quả tệ hại gần đây, khiến anh tụt hẳn khỏi top 100. Dự đoán cho trận đấu này là Hurkacz sẽ giành chiến thắng trong các set liên tiếp.

Hubert Hurkacz vs David Goffin là một trong những trận đấu ở vòng 1 tại giải Pháp mở rộng.
Hubert Hurkacz vs David Goffin là một trong những trận đấu ở vòng 1 tại giải Pháp mở rộng.
Hurkacz tại Monte-Carlo Masters 2023.
Hurkacz tại Monte-Carlo Masters 2023.
David Goffin tại Giải Ý mở rộng 2023.
David Goffin tại Giải Ý mở rộng 2023.

Chi tiết trận đấu

Cuộc thi đấu: (13) Hubert Hurkacz đấu với David Goffin

giải đấu: Pháp Mở rộng 2023

Tròn: Vòng 1 (Vòng 128)

Địa điểm: Paris, Pháp

loại: Grand Slam

Bề mặt: Đất sét bên ngoài

Tiền thưởng: €49.600.000

Phát sóng trực tiếp: Mỹ – Kênh quần vợt, NBC Sports, Peacock TV | Canada – TSN | Vương quốc Anh – Eurosport | Ấn Độ – Sony Ten


Xem trước Hubert Hurkacz so với David Goffin

Hurkacz tại Monte-Carlo Masters 2023.
Hurkacz tại Monte-Carlo Masters 2023.

Hubert Hurkacz và David Goffin sẽ đụng độ ở vòng đầu tiên của Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.

Trận đấu trên sân đất nện của Hurkacz bắt đầu bằng trận thua khó khăn trong ba set trước Bernabe Zapata Miralles ở vòng đầu tiên Estoril Open. Anh ấy đã ghi chiến thắng trước Laslo Djere và Jack Draper để tiến vào vòng thứ ba của Monte-Carlo Masters. Cây cột sau đó đã bị Jannik Sinner đánh sập.

Chiến dịch Madrid Open của Hurkacz kết thúc ở vòng thứ ba trước Borna Coric. Sau khi tạm biệt vòng đầu tiên tại Giải Ý mở rộng, anh ấy đã gục ngã trước JJ Wolf ở vòng thứ hai. Tay vợt 26 tuổi này cũng từng đánh đôi tại ba giải Masters, nhưng không thắng được trận nào.

Goffin đã thi đấu ở 5 giải ATP trong trận đấu trên sân đất nện của mình, lập kỷ lục 3-5. Anh ấy đã thua ở vòng đầu tiên hai lần, trong khi tiến vào vòng thứ hai trong ba nội dung còn lại. Thay vào đó, kết quả tốt nhất của tay vợt người Bỉ lại đến ở giải đấu Challenger, nơi anh lọt vào bán kết.


Đối đầu giữa Hubert Hurkacz và David Goffin

Cả hai đã chia điểm một số lần gặp nhau trước đó với tỷ số hòa 1-1. Hurkacz đã thắng lần gặp nhau gần nhất tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2022 trong các set liên tiếp.


Hubert Hurkacz vs David Goffin là một khả năng

Người chơi Dòng tiền Cược chấp Tổng số trò chơi
Hubert Hurkacz
David Goffin

(Cơ hội sẽ được thêm vào khi chúng có sẵn)


Dự đoán Hubert Hurkacz vs David Goffin

David Goffin tại Giải Ý mở rộng 2023.
David Goffin tại Giải Ý mở rộng 2023.

Những cú giao bóng của Hurkacz luôn là một tài sản, nhưng anh ấy đã khiến nó phải hoạt động ngoài giờ trong mùa giải này. Anh ấy dẫn đầu giải ATP về số lần đánh át chủ bài, phục vụ 397 trong số đó cho đến nay. Anh ấy cũng đã giành được 79% số điểm giao bóng đầu tiên của mình trong năm nay.

Goffin đã cắt giảm công việc của mình trong trận tái đấu. Cố gắng để được nghỉ nghĩa vụ có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với anh ta. Anh ta vẫn có khả năng gây ra một số sát thương từ đường cơ sở, nhưng Hurkacz có thể xử lý anh ta từ phía sau sân.

Chuỗi kết quả tệ hại gần đây của Goffin khiến anh tụt hẳn khỏi top 100. Hurkacz đã không đốt cháy chuyến lưu diễn với màn trình diễn của anh ấy trên sân đất nện, nhưng anh ấy chắc chắn đã thể hiện tốt hơn tay vợt người Bỉ. Kỳ vọng tay vợt 26 tuổi sẽ lọt vào vòng tiếp theo.

Lựa chọn: Hubert Hurkacz giành chiến thắng trong các set liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *