T2. Th9 25th, 2023
NFL

Phân tích NFL thách thức Russell Wilson thay đổi ‘sự lạc hậu’ sau sự cố mùa giải trước – “Anh bị cười nhạo bởi mọi người”

Russell Wilson, tiền vệ của Denver Broncos, đang hy vọng có một mùa giải thành công vào năm 2023 sau một chiến dịch tồi tệ vào năm 2022. Anh đã được đưa vào đội để nâng cao thành tích của Broncos và cạnh tranh với Kansas City Chiefs trong AFC West. Tuy nhiên, mùa giải vừa qua đã là một thất bại đáng tiếc cho cả Wilson và Broncos. Từ đầu mùa giải, Wilson đã phải đối mặt với nhiều khó khăn và chỉ đạt được tỷ số 5-12. Dù vậy, anh vẫn được ca ngợi và nhận được sự quan tâm từ cựu cầu thủ, giới truyền thông và các fan hâm mộ NFL.

Denver Broncos so với Baltimore Ravens
Russell Wilson trong trận Denver Broncos vs. Baltimore Ravens
Russell Wilson trong trận Denver Broncos vs. Kansas City Chiefs
Russell Wilson trong trận Denver Broncos vs. Kansas City Chiefs

Tiền vệ của Denver Broncos, Russell Wilson, đang hy vọng có một mùa giải thuận lợi vào năm 2023 sau một chiến dịch tồi tệ vào năm 2022 với đội trong năm đầu tiên của anh ấy ở Denver.

Wilson đã được đưa vào để nâng Broncos (đội đã kết thúc mùa giải 2021 với tỷ số 7-10) thành một đội đá playoff, với cơ hội cạnh tranh với Đội trưởng của Thành phố Kansas cho bộ phận AFC West. Thay vào đó, Wilson đã có mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp của mình và Broncos (5-12) đứng cuối cùng trong giải đấu.

Từ đầu mùa giải, khi đội cũ của anh ấy, Seattle Seahawks, đánh bại anh ấy ở Tuần 1, trong một trong những trận đấu tồi tệ nhất từng gặp với Indianapolis Colts, Wilson đã được ca ngợi suốt mùa giải bởi các cựu cầu thủ, giới truyền thông và thế giới NFL. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *