T2. Th9 25th, 2023
NFL

“Peyton Manning tiết lộ ai đã thúc đẩy quyết định ký hợp đồng với Broncos sau khi rời Colts”

Peyton Manning, một trong những tiền vệ vĩ đại nhất trong lịch sử American football, đã tiết lộ người đã thuyết phục anh gia nhập đội Denver Broncos. Thành tích của Manning với Broncos đã mở đường cho các tiền vệ khác tự tin chuyển đội. Trước đó, khi anh còn tìm kiếm công việc mới, không ai nghĩ rằng anh sẽ có thể quay trở lại với phong độ tốt như trước đây. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của John Elway, Manning đã lấy lại được phong độ và trở thành một trong những tiền vệ hàng đầu của NFL. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng cho rằng việc chuyển đến Denver Broncos là một quyết định thông minh của Manning.

Capital One Orange Bowl - Clemson so với Tennessee
Peyton Manning tiết lộ người đã thuyết phục anh gia nhập Denver
Peyton Manning tại Đại hội thể thao NFL Pro Bowl 2023
Peyton Manning tại Đại hội thể thao NFL Pro Bowl 2023

Thành tích của Peyton Manning với Denver Broncos đã mở đường cho các tiền vệ khác tự tin chuyển đội. Trước Không. 18, các tiền vệ được xếp vào các đội khác về cơ bản được xếp vào hàng tử thần đối với Super Bowls.

Vào năm 2012, khi tiền vệ này đang tìm kiếm công việc tiếp theo của mình, các nhà phân tích, người hâm mộ và các chuyên gia đã nghĩ rằng anh ấy sẽ không bao giờ giống như trước. Ngay cả Indianapolis Colts, những người đã tin tưởng anh ấy từ năm 1998, cũng không mong đợi anh ấy có thể làm được nhiều hơn thế.

Phát biểu trên một video YouTube được đăng bởi Omaha Productions, Manning tiết lộ lý do tại sao anh chọn tham gia John Elway ở Denver:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *