T2. Th9 25th, 2023

“Paul George chia sẻ từng bị so sánh với Usher khi còn trẻ”

Paul George, ngôi sao bóng rổ của đội Oklahoma City Thunder, đã tiết lộ trên podcast của mình rằng anh ấy được so sánh với nghệ sĩ R&B nổi tiếng Usher khi còn trẻ. Hồi đó, George đã để kiểu tóc và bộ râu giống như vậy. Các podcaster đồng nghiệp của anh ấy thật không thể tin được. Tuy nhiên, PG đảm bảo với các podcaster đồng nghiệp của mình rằng đã có những so sánh được thực hiện. Với tỷ lệ thắng 70%, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn mở khóa các mẹo miễn phí để đạt được thành công trong cược. Hãy tham gia ngay để nhận tùy chọn của các chuyên gia của chúng tôi.

Paul George (trái) và ngôi sao R&B Usher (phải)
Paul George (trái) và ngôi sao R&B Usher (phải)

Paul George hài hước tiết lộ trên podcast của mình rằng anh ấy được so sánh với nghệ sĩ R&B nổi tiếng Usher khi anh ấy còn trẻ. Hồi đó George đã để kiểu tóc và bộ râu giống như vậy. Các podcaster đồng nghiệp của anh ấy thật không thể tin được.

Một số nét của George không hoàn toàn giống ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, PG đảm bảo với các podcaster đồng nghiệp của mình rằng đã có những so sánh được thực hiện, nói rằng:

“Bạn biết điều gì điên rồ không? Mọi người thường so sánh tôi với anh ấy [Usher] nhiều. Tôi thề! Tôi trông đẹp hơn, phải không?” George nói đùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *