CN. Th9 24th, 2023
WWE

“Paul Bearer chia sẻ câu chuyện hài hước với đối thủ WWE cũ của The Undertaker: “Loại phụ nữ nào lại yêu cái thứ đó””

WWE Hall of Famer, The Undertaker, is known for his legendary WrestleMania streak that lasted 21 incredible years. One of his iconic WrestleMania victims was Jake Roberts, who recently shared a funny anecdote about Taker’s late great ally, Paul Bearer, on his podcast. Roberts recounted a hilarious story about Bearer approaching him to discuss his troubled marriage after a night in a heart-shaped bathtub with his wife. Despite admitting that he may have had a negative influence on The Deadman in some way, Roberts believes that without him, there would be no Undertaker. This story adds yet another layer to the fascinating career of one of the greatest wrestlers of all time.

Biểu tượng WWE và Hall of Famer, The Undertaker
WWE Hall of Famer, The Undertaker

Sự nghiệp WWE của Undertaker nổi bật với chuỗi WrestleMania huyền thoại của anh ấy, kéo dài 21 năm đáng kinh ngạc. Nạn nhân WrestleMania thứ hai của Phenom là Jake Roberts mang tính biểu tượng.

Trên tập mới nhất của podcast của anh ấy hố rắnRoberts đã chia sẻ một giai thoại hài hước về đồng minh cũ của Taker, Paul Bearer vĩ đại quá cố.

Trong phần hỏi đáp, khi một người hâm mộ hỏi anh ấy về một câu chuyện hài hước của Paul Bearer, Roberts bắt đầu nói về việc trở lại khi Hall of Famer quá cố tiếp cận anh ấy để nói về vợ của anh ấy. Huyền thoại WWE kể chi tiết rằng sự tương tác diễn ra khi họ đang ở Poconos ở Pennsylvania để tham gia một buổi biểu diễn đấu vật, khi ở khách sạn có phòng trăng mật:

“Tôi đi ăn sáng vào ngày hôm sau, và Paul Bearer bước vào, ‘Jake, tôi có thể ngồi với bạn được không?’ [doing an impression of the late star]. Tất nhiên rồi Paul, ngồi xuống đi. ‘Ồ, thật là một đêm khủng khiếp.’ Tôi giống như, ‘Có chuyện gì vậy, anh bạn?’ ‘Ôi, vợ tôi. Ôi chúa ơi. Tôi không biết mình sẽ làm gì.’ Chuyện gì đã xảy ra vậy bạn? Tất cả các bạn đã chia tay? Cái gì? ‘Ồ, nó còn tệ hơn thế, Jake.’ Cái gì, chết rồi?”

Jake Roberts tiếp tục:

“Không. Chúa không. Điều đó có thể thực sự hữu ích. Tôi giống như, ‘Chết tiệt, anh bạn? Chuyện gì đang xảy ra vậy?’ Anh ấy nói, “Tối qua, tôi đã đến căn phòng xinh đẹp đó. Tôi vào bồn tắm hình trái tim. Nằm trong đó. Ra ngoài. Uống rượu sâm panh. Sau đó, tôi đá chiếc giường hình trái tim trở lại. Tôi nhìn lên chiếc gương chết tiệt trong đó.” trần nhà. Tôi đang nhìn vào cơ thể mình. Hình dáng thô kệch chết tiệt của tôi. Không thể tìm thấy d*ck của tôi. Tôi đang tự nghĩ – Người phụ nữ quái quỷ nào sẽ ngủ với cái đó? Jake, tôi đã kết hôn với một con điếm bệnh hoạn.'” [33:12-34:36]

Vào ngày này năm 1992: The Undertaker đã can thiệp để ngăn Jake Roberts tấn công Macho Man. Thiết lập khuôn mặt của anh ấy và trận đấu với rắn trong tương lai tại WrestleMania VIII. #WWF #WWE #JakeRoberts #PaulBearer #Người làm công việc khâm liệm

Bạn có thể đọc thêm về một câu chuyện khác của Paul Bearer được kể bởi siêu sao SmackDown LA Knight hiện tại tại đây.


Huyền thoại WWE 68 tuổi đã cố vấn cho The Undertaker trong những ngày đầu tiên của anh ấy

Jake “The Snake” Roberts đấu với The Undertaker tại WrestleMania VIII vào năm 1992. Trận đấu này hóa ra là trận WWE cuối cùng của anh ấy trước khi anh ấy trở lại 4 năm sau, vào năm 1996.

Huyền thoại WWE hiện đã nghỉ hưu được ghi nhận vì đã cố vấn cho The Undertaker trong những ngày đầu quảng bá cuối cùng của Vince McMahon:

“Anh ta [The Undertaker] lần đầu tiên đến với tôi khi anh ấy đến đó lần đầu tiên và anh ấy nói, ‘Jake, tôi sẽ đi cùng bạn.’ Tôi đã nói: “Chà, đó cũng là một sự dũng cảm đấy. Tôi đã nói, ‘Được rồi, vậy bạn có muốn học hỏi không? Ý tôi là, tôi đánh giá cao việc bạn đủ dũng cảm để hỏi trực tiếp tôi. Này, anh bạn, Tôi rất sẵn lòng chia sẻ bất cứ điều gì tôi biết. ‘Anh ấy nói, ‘Điều đó cũng tốt nhưng tôi nghe nói bạn biết tất cả các mối nối dải tốt ở đâu.’ Tôi nói, ‘Cả thế giới.’ Anh ấy nói, ‘Được rồi, tôi muốn đi chơi với bạn.'” [H/T: WrestlingNews.co]

The Undertaker phục hồi không chỉ từ một mà là HAI DDT của Jake Roberts, đóng đinh Tombstone ở bên ngoài và giành chiến thắng 2-0 tại Wrestlemania. Ngọn đuốc đáng sợ đã chính thức được phê duyệt. Một người mà Jake có thể chiến đấu. https://t.co/WDLXsgNO25

Mặc dù Jake Roberts thừa nhận rằng anh ấy có ảnh hưởng xấu ở một khía cạnh nào đó đối với The Deadman, nhưng vào cuối ngày, anh ấy cảm thấy rằng: “Không có tôi thì không có Undertaker.”


Nếu bạn sử dụng trích dẫn, vui lòng ghi rõ nguồn gốc và cung cấp H/T cho Sportskeeda Wrestling để phiên âm.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *