T4. Th9 27th, 2023
NFL

“Patrick Mahomes giành chiến thắng ở ‘The Match’: Mẹ của anh chia sẻ thông điệp đầy tình cảm về gia đình”

Patrick Mahomes đã giành chiến thắng trong trò chơi với bộ đôi Golden State Warriors và mẹ anh, bà Randi Mahomes, đã tỏ lòng biết ơn và tự hào với con trai. Bà Randi Mahomes luôn là người mẹ vững chắc trong cuộc sống của các con. Bà đã hỗ trợ con dâu và vợ của Patrick, Brittany Mahomes, khi cô bị chế nhạo bởi người hâm mộ. Với chiến thắng ấn tượng 32-2 trong phiên bản thứ tám của The Match, Patrick Mahomes và đối tác Travis Kelce đã làm choáng váng cặp Warriors Klay Thompson và Stephen Curry. Hãy xem các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi để tăng cơ hội thắng cược.

Randi Mahomes vinh danh các con của mình.
Randi Mahomes vinh danh các con của mình.
Nguồn ảnh: Randi Mahomes& #039 ;  Instagram
Tín dụng hình ảnh: Instagram của Randi Mahomes

Patrick Mahomes đã một lần nữa khiến mẹ anh ấy tự hào khi giành chiến thắng trong Trò chơi trước bộ đôi Golden State Warriors mang tính biểu tượng. Vì vậy, để ăn mừng chiến thắng oanh liệt của ngôi sao QB, mẹ anh, bà Randi Mahomes đã dành những lời tri ân ngọt ngào cho anh và gia đình.

Klay Thompson và Stephen Curry đã sớm phải nhận những cú knock-out sớm dưới bàn tay của Patrick Mahomes và đối tác đáng tin cậy của anh, Travis Kelce. Họ đã làm choáng váng cặp Warriors với chiến thắng 32&2 trong phiên bản thứ tám của The Match vào thứ Năm.

Randi Mahomes luôn là chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống của các con bà. Ngoài ra, ông đã hỗ trợ con dâu và vợ của Patrick, Brittany Mahomes, khi cô bị người hâm mộ chế nhạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *