T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Pat McAfee tuyển Shannon Sharpe đến ESPN sau khi ngôi sao TE huyền thoại của Broncos quyết định rời khỏi Fox”

Shannon Sharpe has been making headlines recently after his sudden departure from Fox Sports. The former Denver Broncos legend and co-host of “Undisputed” with Skip Bayless reached an agreement to buy out his contract with the channel and become a free agent after the NBA Finals. Sharpe is a well-known figure in the media world and has made a name for himself in his new career, attracting interest from other stars. Pat McAfee is one of them and he has been advocating for Sharpe to join ESPN. With the process now underway, McAfee believes Sharpe would be a great addition to the team.

Pat McAfee muốn Shannon Sharpe tham gia ESPN
Pat McAfee muốn Shannon Sharpe tham gia ESPN

Quyết định rời Fox Sports đột ngột của Shannon Sharpe đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Kết thúc chặt chẽ huyền thoại Denver Broncos, người từng tham gia “Undisputed” của FS1 cùng với Skip Bayless, đã đạt được thỏa thuận mua lại hợp đồng của anh ấy với kênh và trở thành cầu thủ tự do sau NBA Finals.

Sharpe là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trên phương tiện truyền thông, và anh ấy đã tạo được tên tuổi trong sự nghiệp mới của mình, khiến các ngôi sao khác phải chiêu mộ anh ấy. Quá trình đã bắt đầu, với việc Pat McAfee tiếp tục quảng bá cho những kết thúc chặt chẽ trước đây để tìm lại các bước của McAfee và tham gia ESPN:

McAfee nói: “Shannon sẽ ở một vị trí thực sự tốt ở đây. “Tôi nghĩ và tôi hy vọng anh ấy sẽ đến với ESPN. Chúng tôi không ở đây, nhưng chúng tôi sẽ ở đó, và nếu Shannon Sharpe phải ở đó, và tôi bắt đầu nghĩ về một ngày đẹp trời sẽ như thế nào , điều đó thực sự tuyệt vời, và tôi thực sự vui mừng về điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *