T7. Th9 23rd, 2023
NFL

“Pat McAfee chia sẻ quan điểm thật về việc ghi âm Aaron Rodgers tại buổi hòa nhạc của Taylor Swift – ‘Aaron không quan tâm gì cả'”

Pat McAfee, cựu cầu thủ NFL, đã có những chia sẻ thú vị về tiền vệ Aaron Rodgers trong một podcast với Jimmy Traina. McAfee cho biết anh là người hiểu rõ hơn ai hết về Rodgers sau thời gian làm việc cho Green Bay Packers. Trong buổi biểu diễn của Taylor Swift, Rodgers đã bị quay phim và McAfee đã đưa ra cái nhìn trung thực về nhân vật này. Ngoài việc bàn về Rodgers, McAfee cũng không quên khẳng định tình yêu của mình dành cho Taylor Swift. Bài viết cũng giới thiệu về các mẹo miễn phí từ các chuyên gia để giúp người chơi thắng tại các trận đấu.

Pat McAfee (L), Taylor Swift (C) và Aaron Rodgers (R)
Pat McAfee đưa ra cái nhìn trung thực về người đã quay phim Aaron Rodgers trong buổi biểu diễn của Taylor Swift.

Không nhiều người biết Aaron Rodgers như biết một bài hát của Taylor Swift. Tuy nhiên, Pat McAfee là người có thể tuyên bố hiểu rõ về tiền vệ của New York Jets hơn bất kỳ ai khác.

NFL tuyệt vời, trong thời gian làm việc cho Green Bay Packers, thường xuyên lui tới “The Pat McAfee Show” trong mùa bóng đá. Đặc biệt là khi rõ ràng rằng tiền vệ này sẽ rời Titletown để chuyển đến Big Apple, màn trình diễn của anh ấy là màn trình diễn khiến nhiều người nhận được tin tức mới nhất về ngôi sao này.

Bây giờ trong một podcast với Jimmy Traina, mối quan hệ của họ được đưa ra ánh sáng và cựu cầu thủ NFL giải thích cách anh ấy nhìn thấy Hall of Famer trong tương lai. Ngoài việc tái khẳng định tình yêu của mình dành cho tất cả mọi thứ của Taylor Swift, cô ấy đã sử dụng ngoại hình để tạo ra một số điểm quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *