CN. Th9 24th, 2023
NFL

“Pat McAfee chỉ trích báo cáo lan truyền chi tiết về mức lương ESPN 85 triệu đô la – ‘Anh ta đang ném phi tiêu vào tấm bia'”

Pat McAfee, cựu vận động viên bóng bầu dục và nhà bình luận thể thao, đã gây chú ý khi xé toạc báo cáo lương của ESPN đã lan truyền. Hợp đồng trị giá 85 triệu USD của McAfee đã nhanh chóng tiếp quản NFL Twitter trong tuần này. Tuy nhiên, khi người hâm mộ tiếp tục tranh luận về mức lương và động thái nói chung, McAfee đã lên Instagram để dập tắt những tin đồn về hợp đồng mới của anh ấy. Đến nay, anh đã giành được 70% tỷ lệ thắng trong các dự đoán thể thao và cung cấp các mẹo miễn phí cho người hâm mộ.

WWE Hoàng gia Rumble
Pat McAfee xé toạc báo cáo lương của ESPN đã lan truyền
Tín dụng hình ảnh: Tài khoản Instagram chính thức của Pat McAfee
Tín dụng hình ảnh: Tài khoản Instagram chính thức của Pat McAfee
Pat McAfee tại Super Bowl LVII - Xem trước
Pat McAfee tại Super Bowl LVII – Xem trước

Hợp đồng Pat McAfee trị giá 85 triệu đô la của ESPN đã nhanh chóng tiếp quản NFL Twitter trong tuần này. Với việc anh ấy vừa chuyển từ FanDuel sang ESPN, đã có nhiều lời bàn tán đáng kể về hiệu suất của anh ấy và các điều khoản giảm lương. Hợp đồng trước đó của McAfee được cho là kiếm được 120 triệu USD.

Tuy nhiên, khi người hâm mộ tiếp tục tranh luận về mức lương và động thái nói chung, McAfee đã lên Instagram để dập tắt những tin đồn về hợp đồng mới của anh ấy.

Nói chuyện với phóng viên Andrew Marchand của New York Post, McAfee tuyên bố rằng những con số hiện tại lưu hành trên internet là không chính xác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *