T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Pat McAfee chê bai kế hoạch chơi game khó hiểu của Ezekiel Elliott của Cowboys – “Chuyện xấu sẽ xảy ra””

Ezekiel Elliott, a talented running back who has played seven seasons with the Dallas Cowboys, has yet to be signed after being released from the team. It’s surprising to see him without a team because he still has the ability to contribute on the field. Although it’s true that Elliott’s performance has declined in recent years, as is common with running backs in the NFL, there is still a possibility that he could return with a short-term deal before the start of the season. He could provide a feasible rushing threat in the middle and excel as a pass protector in the backfield. However, there are some concerns. In a recent appearance on the Pat McAfee show, NFL insider Ian Rapoport praised Elliott as the best pass protector among running backs in the past decade. However, another crew member pointed out that the Cowboys’ pass protection was not impressive last year. McAfee explained that it wasn’t solely Elliott’s fault because pass protection is not his primary responsibility. Despite the uncertainties, Elliott’s potential return to the Cowboys in 2023 is a topic of interest among NFL fans.

Vòng loại trực tiếp NFC Wild Card - Dallas Cowboys so với Tampa Bay Buccaneers
Ezekiel Elliott có thể trở lại Cowboys vào năm 2023 không?

Ezekiel Elliott, một hậu vệ tài năng đã chơi bảy mùa giải với Dallas Cowboys, vẫn chưa được ký hợp đồng sau khi bị loại khỏi đội. Thật ngạc nhiên khi thấy anh ấy không có đội vì anh ấy vẫn có khả năng đóng góp trên sân.

Mặc dù đúng là hiệu suất của Elliott đã giảm sút trong những năm qua, như thường thấy khi chạy lùi ở NFL, nhưng vẫn có khả năng anh ấy có thể quay trở lại với một thỏa thuận ngắn hạn trước khi bắt đầu mùa giải. Anh ấy có thể cung cấp một mối đe dọa chạy chỗ khả thi ở trung lộ và xuất sắc như một người bảo vệ đường chuyền ở hậu trường. Tuy nhiên, có một số lo ngại.

Trong lần xuất hiện trên chương trình Pat McAfee, Ian Rapoport, người trong cuộc của NFL đã ca ngợi Elliott là người bảo vệ đường chuyền tốt nhất trong số những người chạy lùi trong thập kỷ qua. Tuy nhiên, một thành viên phi hành đoàn khác chỉ ra rằng khả năng bảo vệ đường chuyền của Cowboys không ấn tượng vào năm ngoái. McAfee giải thích rằng đó không phải là lỗi của riêng Elliott, vì việc bảo vệ đường chuyền không phải là trách nhiệm chính của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *