T4. Th9 27th, 2023
NFL

“Pat McAfee bị choáng ngợp khi nhận được sự chú ý đặc biệt từ Barack Obama sau khi phát sóng trên ESPN – ‘Tổng thống Obama không có ý định đó'”

Pat McAfee, a former NFL player for the Indianapolis Colts, recently received a special shoutout from former President Barack Obama after breaking news on ESPN. While few may see the similarities between McAfee and Obama, they are both disruptors in their own right. McAfee rose to prominence in a previously untapped field while Obama brought sports broadcasting to new territories. What many do not know is that the two have crossed paths before through college football. McAfee recalls a game he played against South Dakota where he only got the opportunity to play because Adam Vinatieri was absent. Discover more about McAfee and Obama’s unlikely connection and learn about their individual accomplishments.

Pat McAfee đã bị sốc sau khi nhận được một cử chỉ đặc biệt từ Barack Obama sau khi đưa tin về ESPN
Pat McAfee đã bị sốc sau khi nhận được một cử chỉ đặc biệt từ Barack Obama sau khi đưa tin về ESPN

Nếu chúng tôi hỏi bạn về những điểm tương đồng giữa Pat McAfee và Tổng thống Barack Obama, rất ít người có thể chỉ ra chúng ngay lập tức. Nhưng nhìn bên dưới bề mặt, có vẻ như cả hai đều là những công cụ phá vỡ khuôn mẫu.

Một trong số họ đã vươn lên chức vụ cao nhất trong vùng đất xuất thân từ một nền tảng chưa từng tồn tại trước đây và người kia đã đưa ngành kinh doanh phát sóng thể thao vào một lãnh thổ mới và chưa được khám phá.

Điều mà ít người biết là các cựu cầu thủ Indianapolis Colts và các cựu Tổng thống Hoa Kỳ đã từng qua lại với nhau nhờ bóng đá đại học. Cựu cầu thủ NFL kể lại tình huống khi anh ấy trình bày một trận bóng đá ở trường đại học có Bang Nam Dakota, nhưng nói rằng anh ấy chỉ có cơ hội vì Adam Vinatieri không có mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *