T2. Th9 25th, 2023

“Ons Jabeur chia sẻ về “tình yêu” với thần tượng Kim Clijsters, nói rằng gặp biểu tượng người Bỉ là “đặc biệt””

Ons Jabeur, tay vợt số 7 thế giới, đã giành chiến thắng trong trận mở màn tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023. Sau trận đấu, anh bày tỏ sự yêu mến và ngưỡng mộ sâu sắc với Kim Clijsters, tay vợt đã trở lại thi đấu quần vợt sau hai năm nghỉ ngơi. Jabeur cho biết Clijsters đã thể hiện một kỹ năng và sự cống hiến đáng kinh ngạc khi trở lại thi đấu. Anh cũng hồi tưởng về cuộc gặp gỡ Clijsters, gọi đó là một trải nghiệm “đặc biệt”. Jabeur cũng nói về trận đấu khó khăn ở vòng đầu tiên với Lucia Bronzetti và hy vọng có được nhiều trận đấu tốt hơn.

Jabeur Kim Clijsters Pháp mở rộng của chúng tôi
Ons Jabeur bày tỏ sự ngưỡng mộ với Kim Clijsters
Ons Jabeur thi đấu tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 - Ngày thứ Ba.
Ons Jabeur thi đấu tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 – Ngày thứ Ba.

Tay vợt số 7 thế giới Jabeur đã ghi một chiến thắng cách biệt trong trận mở màn Pháp mở rộng, đánh bại tay vợt không được xếp hạt giống người Ý Lucia Bronzetti với tỷ số 6-4, 6-1. Màn trình diễn gần như hoàn hảo của Jabeur đã giúp anh có được một suất vào vòng hai của giải đấu.

Sau một mùa giải đầy thăng trầm, bao gồm ca phẫu thuật đầu gối nhỏ và vấn đề về bắp chân buộc anh phải bỏ qua Madrid Open, Jabeur đang tập trung vào việc giành lấy danh hiệu Grand Slam đầu tiên của mình. Nhưng trong buổi họp báo sau trận đấu của mình, Jabeur cũng bày tỏ sự yêu mến và ngưỡng mộ sâu sắc với Kim Clijsters.

Tay vợt người Tunisia kể lại rằng ngay cả sau hai năm nghỉ thi đấu quần vợt, Clijsters đã thể hiện một kỹ năng và sự cống hiến đáng kinh ngạc khi cô trở lại.

“Đối với tôi, tôi thích Kim Clijsters. Tôi nghe như khi cô ấy không chơi trong hai năm, khi cô ấy cầm vợt lên như tập luyện hàng ngày. Đó là phẩm chất mà tôi không nghĩ nhiều tay vợt có được .cái đó,” Ons Jabeur nói.

Jabeur cũng hồi tưởng về cuộc gặp gỡ Clijsters, gọi đó là một trải nghiệm “đặc biệt”.

“Tôi đã có cơ hội và cơ hội gặp cô ấy, vì vậy điều đó càng đặc biệt hơn đối với tôi. Vì vậy, tôi yêu Kim rất nhiều (cười)”, anh nói.


“Tôi hạnh phúc vì tôi khỏe mạnh và tôi di chuyển tốt trên sân đấu” – Ons Jabeur

Ons Jabeur thi đấu tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 - Ngày thứ Ba.
Ons Jabeur thi đấu tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 – Ngày thứ Ba.

Ons Jabeur cũng nói về trận đấu khó khăn ở vòng đầu tiên với Lucia Bronzetti, nơi cô ấy đã cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong các set liên tiếp. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đang tập trung vào việc dần dần lấy lại phong độ tốt nhất sau nhiều trận đấu hơn và anh ấy hài lòng với sức khỏe cũng như khả năng di chuyển hiện tại của mình trên sân.

“Vâng, đó chắc chắn không phải là một vòng dễ dàng, nhưng tôi đã cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong hai set. Rõ ràng là tôi đã cố gắng lấy lại phong độ 100% của mình, và tôi nghĩ nó sẽ đến từng trận, v.v. trận đấu nhiều hơn. Nhưng tôi hạnh phúc vì tôi khỏe mạnh và tôi đang di chuyển tốt trên sân”, anh nói.

Tay vợt người Tunisia cho biết anh đang chịu áp lực nhưng vẫn tập trung vào lối chơi của mình, trước khi nói thêm rằng điều quan trọng nhất đối với anh là đặt sức khỏe lên hàng đầu.

“Bạn biết đấy, giống như mọi vòng đầu tiên trong một giải Grand Slam đều rất khó khăn. Tôi phải nói là hơi căng thẳng, nhưng tôi chỉ đang cố gắng chơi trận đấu của mình. Điều quan trọng nhất đối với tôi là cảm thấy khỏe mạnh và di chuyển tốt trên sân,” ông nói.

Trận đấu là một trải nghiệm học tập quý giá cho Jabeur, người muốn luyện tập nhiều hơn và vẫn lạc quan về màn trình diễn của mình trong giải đấu.

“Nhưng vâng, đó là một trận đấu hay. Tôi chắc chắn sẽ rút kinh nghiệm và chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo. Bạn biết đấy, hãy xem, tôi cần một số trận đấu và hy vọng tôi có thể có được chúng ở đây,” Ons Jabeur nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *