T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Olivia Culpo kể chuyện bị mắc kẹt ở Luân Đôn – “Tại sao luôn là British Airways?””

Olivia Culpo, cựu Hoa hậu Hoàn vũ, đã chia sẻ câu chuyện thời gian thực về một sự cố khi di chuyển đến London. Sau khi bị mắc kẹt trong thành phố hàng giờ đồng hồ, Culpo đã dành thời gian để chia sẻ trạng thái hiện tại của mình với những người theo dõi trên Instagram. Đây là một trong những trải nghiệm thú vị của người mẫu khi phải di chuyển liên tục vì công việc. Bài viết cũng đề cập đến cách để nhận tùy chọn miễn phí từ các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Olivia Culpo kể những câu chuyện thời gian thực
Olivia Culpo kể những câu chuyện thời gian thực
Tín dụng hình ảnh: Instagram chính thức của Olivia Culpo (@oliviaculpo)
Tín dụng hình ảnh: Instagram chính thức của Olivia Culpo (@oliviaculpo)

Olivia Culpo có thể có một câu chuyện mới để nhớ khá lâu. Luôn phải di chuyển vì công việc, anh ấy đã quen thuộc với nhiều lịch trình chuyến bay, các công ty và những vấn đề bất ngờ xảy ra với chúng.

Trong khi phần lớn quá trình có thể diễn ra suôn sẻ, cựu Hoa hậu Hoàn vũ lại gặp sự cố khi ở London. Dù không nêu tên sân bay nhưng cuối cùng Culpo lại bị ‘mắc kẹt’ trong thành phố hàng giờ đồng hồ.

Rõ ràng là muốn giết thời gian, người mẫu đã dành thời gian để chia sẻ trạng thái hiện tại của mình với những người theo dõi, cập nhật chúng khi thời gian trôi qua. Anh ấy không chỉ ở một chỗ trong một thời gian dài mà còn có vẻ như hành lý của anh ấy có thể đã biến mất khá lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *