T2. Th10 2nd, 2023
F1

“Ô tô chưa rời khỏi nhưng đã chê bai các tay đua, ông chủ Red Bull Christian Horner đáp trả chỉ trích của Nico Rosberg về Sergio Perez”

Christian Horner, giám đốc điều hành của đội đua Red Bull, đã đáp trả chỉ trích của Nico Rosberg đối với tay đua Sergio Perez sau cuộc đua Grand Prix Tây Ban Nha 2023. Horner phản đối việc Rosberg chỉ trích Perez khi anh ta đã cải thiện hiệu suất của mình và đang trở nên mạnh mẽ hơn. Ông cũng nhận định rằng Max Verstappen đã có một cuộc đua đáng kinh ngạc và kiểm soát nó từ đầu đến cuối. Red Bull hiện đang dẫn đầu giải vô địch các nhà kiến ​​tạo và giành chiến thắng trong tất cả tám cuộc đua trên lịch năm 2023.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix - Vòng loại
Hiệu trưởng đội đua Red Bull Christian Horner nhìn từ pitwall trong vòng loại trước Grand Prix Tây Ban Nha 2023. (Ảnh của Mark Thompson/Getty Images)

Giám đốc điều hành của Red Bull, Christian Horner, đã chỉ trích Nico Rosberg vì đã chỉ trích Sergio Perez và màn trình diễn của tay vợt người Mexico tại GP Tây Ban Nha 2023.

Nói chuyện với nhà cựu vô địch F1 trên Sky Sports F1, Horner cảm thấy Rosberg quá gay gắt và chỉ trích tay đua sau khi giã từ môn thể thao này.

Khi được Nico Rosberg hỏi về khoảng cách hiệu suất giữa Sergio Perez và đồng đội Red Bull Max Verstappen, Christian Horner trả lời:

“Anh là kiểu người chỉ trích, phải không? Bạn khó khăn với anh chàng này. Giờ không lên xe thì phải chê hết đàn ông. Nhưng tôi nghĩ anh ấy là [Perez] thua ở những vòng đầu và không có khởi đầu thuận lợi. George đã thoát khỏi đường đua và không bị phạt vì điều đó và tôi nghĩ đó là sự khác biệt vào cuối ngày.”

Trời ạ, Horner to Rosberg bảo vệ Checo Perez tuyệt vời làm sao💀 “Ý tôi là bạn khá chỉ trích phải không? Bạn khó khăn với anh chàng này. Bây giờ bạn không ở trong xe, bạn rất vui khi chỉ trích tất cả mấy anh chàng”

Người đứng đầu Red Bull tiếp tục giải thích về sự thâm hụt hiệu suất của Perez.

Horner nói thêm: “Cuộc đua của Checo ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn và đặc biệt là trong chặng cuối cùng đó, anh ấy đã thực sự trở lại rất mạnh mẽ, nhưng không đủ vòng để tranh giành bục chiến thắng. “Tôi nghĩ nếu bạn nhìn vào đôi mắt bây giờ, có một sự khác biệt lớn giữa hai người họ.”

“Nếu có bất cứ điều gì, điều đó sẽ làm giảm áp lực cho anh ấy,” anh ấy tiếp tục. “Bây giờ anh ấy không còn gì để mất và anh ấy chỉ cần nghỉ ngơi, anh ấy có thể hít thở và chỉ cần lái xe như chúng tôi biết anh ấy có thể, giống như anh ấy đã làm ở Azerbaijan và một số cuộc đua đầu năm nay. Tôi nghĩ hôm nay anh ấy đã hồi phục tốt và nó sẽ mang lại cho anh ấy sự tự tin khi chúng tôi tới Montreal.”

Trong khi Max Verstappen giành chiến thắng GP Tây Ban Nha khoảng 20 giây trước tay đua Mercedes Lewis Hamilton, thì đồng đội Red Bull của tay đua người Hà Lan Sergio Perez đã về thứ tư, chậm hơn 35 giây so với tốc độ.

Rosberg đã chất vấn Horner về sự kém hiệu quả giữa hai tay đua của Red Bull, và tay đua người Anh cảm thấy Perez bị chỉ trích nặng nề. Ông chủ của Red Bull tuyên bố rằng Perez đang trở nên mạnh mẽ hơn về cuối cuộc đua, nhưng đã để thua ở vòng mở màn với một khởi đầu không tốt.

Tay vợt người Mexico bắt đầu ở vị trí thứ 11 sau một phiên đấu loại kém cỏi.


Ông chủ đội Red Bull đánh giá GP Tây Ban Nha 2023

Christian Horner tin rằng Max Verstappen đã có một cuộc đua đáng kinh ngạc và kiểm soát nó từ đầu đến cuối. Anh ấy cảm thấy Sergio Perez đang có một quá trình phục hồi tốt sau màn trình diễn kém cỏi ở Monaco và vòng loại kém ở Tây Ban Nha.

Phát biểu sau cuộc đua trong một tuyên bố của đội, Giám đốc điều hành Red Bull cho biết:

“Một màn trình diễn tuyệt vời khác của Max,” Giám đốc điều hành Red Bull cho biết trong một tuyên bố của đội sau cuộc đua. “Khởi đầu thuận lợi, anh ấy phải kiên quyết nhưng công bằng với Carlos ở vòng đầu tiên, và từ đó anh ấy đã kiểm soát cuộc đua rất tốt. . Hôm nay chúng tôi đã chạy cả ba hợp chất và anh ấy đã có tốc độ để vượt qua bất cứ điều gì xảy ra phía sau khi kết thúc với Khoảng cách 24 giây vào cuối cuộc đua.”

“Max có toàn quyền kiểm soát. Nhưng không chỉ Max, cả Đội đang hoạt động ở mức ưu tú. Chúng tôi có một chiếc xe đáng kinh ngạc, chúng tôi có hai tài xế tuyệt vời và chúng tôi tiếp tục phát triển và trở nên bóng bẩy hơn”, Horner nói thêm.

Lái xe tuyệt vời từ cả hai trình điều khiển!! Kết quả 🏁 Tối đa P1! 🏆, HAM, RUS, Checo P4 👏, SAI, STR, ALO, OCO, ZHO, GAS. #F1 #Tây Ban NhaGP

Christian Horner tiếp tục:

“Đó là một sự phục hồi tốt từ Checo, đặc biệt là phần thứ hai của cuộc đua và tôi nghĩ điều đó sẽ giúp anh ấy tự tin hơn. Anh ấy phải đối mặt với một Monaco khó khăn, một vòng loại khó khăn nhưng một ngày Chủ nhật tốt hơn. Nhìn vào khoảng cách giữa hai trình điều khiển, áp lực bây giờ đã giảm bớt và chúng tôi biết khả năng của Checo. Tôi chắc rằng anh ấy sẽ tìm lại phong độ đó từ những chặng đua đầu tiên trong tương lai gần.”

Red Bull hiện đã thắng tất cả tám cuộc đua trên lịch năm 2023 cho đến nay. Họ dẫn đầu giải vô địch các nhà kiến ​​tạo với tổng cộng 287 điểm, hơn đội xếp thứ hai là Mercedes 135 điểm.

Ở giải vô địch dành cho các tay đua, Max Verstappen dẫn đầu về số điểm với tổng cộng 170 điểm, hơn Sergio Perez 53 điểm. Với RB19 chiếm ưu thế, Red Bull Racing dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng trong mọi cuộc đua trên lịch vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *