T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Nữ minh tinh hàng đầu thích được gọi là ‘The Next Big Thing,’ biệt danh của Brock Lesnar từng dùng trong WWE”

Rhea Ripley, đương kim vô địch SmackDown Women’s Championship của WWE, đã được gọi là “Điều vĩ đại tiếp theo”, một biệt danh trước đây được đặt cho Brock Lesnar. Sau khi bảo vệ danh hiệu của mình trong trận đấu với Natalya tại sự kiện trực tiếp tại Manchester, NH, Ripley đã được phỏng vấn và được một nhà báo đấu vật chuyên nghiệp gọi là “Điều lớn tiếp theo”. Biệt danh “The Next Big Thing” đã được đặt cho Lesnar vào năm 2002 khi anh ta nhanh chóng trở thành một thế lực đáng gờm ở WWE. Liệu biệt danh này có phù hợp với Ripley hay không?

Lesnar được đặt biệt danh vào năm 2002
Lesnar được đặt biệt danh vào năm 2002
Ripley thích biệt danh mà người hâm mộ WWE đã đặt cho cô ấy
Ripley thích biệt danh mà người hâm mộ WWE đã đặt cho cô ấy

Dựa trên hoạt động gần đây của cô ấy trên phương tiện truyền thông xã hội, Rhea Ripley có vẻ hào hứng khi được gọi là “Điều vĩ đại tiếp theo”, một biệt danh trước đây được đặt cho Brock Lesnar.

Beast Incarnate đã có màn ra mắt hoành tráng trong đội hình chính vào mùa xuân năm 2002. Anh ấy nhanh chóng khẳng định mình là một thế lực đáng gờm và vượt qua hết siêu sao này đến siêu sao khác trong vòng vài tháng. Hồi đó, khẩu súng trẻ được mệnh danh là “Điều vĩ đại tiếp theo”.

Tối nay, WWE giới thiệu một sự kiện trực tiếp tại Manchester, NH. Trong chương trình, Rhea Ripley đã bảo vệ đai SmackDown Women’s Championship trước Natalya trong một trận đấu đơn. The Eradicator đã giành được một chiến thắng khác trước cựu binh WWE vào tối nay và cố gắng giữ được danh hiệu của mình trong quá trình này.

Người phỏng vấn đấu vật chuyên nghiệp Steve Fall đã lên Twitter để chia sẻ một bức ảnh của Ripley từ sự kiện này và gọi cô ấy là “ĐIỀU LỚN TIẾP THEO”. Cơn ác mộng đã chú ý đến dòng tweet và ‘thích’ nó, như có thể thấy trong đoạn phim chụp màn hình bên dưới:

Ripley thích biệt danh mà người hâm mộ WWE đã đặt cho cô ấy
Ripley thích biệt danh mà người hâm mộ WWE đã đặt cho cô ấy

Bạn có thể tự kiểm tra tweet đây.

Không mất nhiều thời gian để Brock Lesnar sống đúng với biệt danh của mình vào năm 2002

Brock Lesnar được xếp vào hạng trung bình trên WWE TV hàng tuần khi anh ấy có tên trong danh sách chính. Tuy nhiên, không lâu sau, WWE đọ sức anh với những tên tuổi lớn như The Hardy Boyz, Rob Van Dam, Ric Flair và Hulk Hogan.

da youtube

Vào thời điểm SummerSlam 2002 diễn ra, Lesnar đã trở thành ứng cử viên số 1 cho danh hiệu WWE Undisputed của The Rock. Lesnar đã đánh bại The Great One tại The Biggest Party of the Summer để trở thành Nhà vô địch WWE trẻ nhất trong lịch sử của giải đấu.

Vài tháng sau, Brock Lesnar thắng trận Royal Rumble đầu tiên mà anh tham gia và tiếp tục đứng đầu WrestleMania XIX trước Kurt Angle. Anh ấy đã đánh bại Angle vào đêm đó để giành chức vô địch WWE lần thứ hai trong sự nghiệp của mình.


Bạn nghĩ sao? Biệt danh “The Next Big Thing” có phù hợp với Rhea Ripley không?

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *