T7. Th9 23rd, 2023

“Novak Djokovic đánh bại Alejandro Davidovich Fokina sau trận đấu dài nhất trong lịch sử Grand Slam không đổi set tại French Open”

Novak Djokovic continues his winning streak at the French Open 2023, defeating Alejandro Davidovich Fokina in a marathon match that lasted 3 hours and 35 minutes. The first two sets were a battle of endurance, with both players testing each other’s defensive skills with powerful groundstrokes. Djokovic’s victory over Fokina marks his longest consecutive winning streak at a Grand Slam, surpassing his 3-hour and 16-minute match against Juan Del Potro at the 2018 US Open. Djokovic, who has won the French Open twice before, is now in the fourth round and is considered one of the top contenders for the title.

Novak Djokovic đã được người Tây Ban Nha kiểm tra
Novak Djokovic đã được người Tây Ban Nha kiểm tra
Djokovic đấu với Davidovich Fokina
Djokovic đấu với Davidovich Fokina

Novak Djokovic đã được thử thách nhưng tiếp tục chơi tốt hơn khi trận đấu tiếp tục ghi chiến thắng marathon 7-6 (4), 7-6 (5), 6-2 trước Alejandro Davidovich Fokina ở vòng 3 Pháp mở rộng 2023.

Hai set đầu tiên kéo dài gần ba giờ khi khán giả Roland Garros được thưởng thức những pha hành động đẳng cấp với việc cả hai tay vợt đều cố gắng kiểm tra khả năng phòng thủ của nhau bằng những cú tiếp đất mạnh mẽ.

Trận đấu gay cấn cũng là trận thắng liên tiếp dài nhất trong sự nghiệp của Djokovic tại một giải Grand Slam, vượt qua trận đấu kéo dài 3 giờ 16 phút của tay vợt người Serbia với Juan Del Potro tại Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2018.

“Một cột mốc mới: Đây là trận thắng *liên tiếp* dài nhất trong sự nghiệp của Novak Djokovic ở cấp độ Grand Slam. 3 giờ 36 phút – Roland-Garros R3 2023 vs ADF 3 giờ 16 phút – Chung kết US Open 2018 vs Del Potro”

Kỷ lục mới: Đây là trận thắng *liên tiếp* dài nhất trong sự nghiệp của Novak Djokovic ở cấp độ Grand Slam 🤯3 giờ 36 phút – Roland-Garros R3 2023 vs ADF3 giờ 16 phút – Chung kết US Open 2018 vs Del Potro

Trở lại năm 2018, Djokovic vượt qua Del Potro mệt mỏi và thất vọng, người đã đánh trả chỉ để thua 6-3, 7-6, 6-3, ngay cả khi tay vợt người Serbinator giành danh hiệu Grand Slam thứ 14 tại New York.

Trên sân Philippe Chatrier, Alejandro Davidovich Fokina hai lần vấp ngã trong loạt tie-break cực kỳ quan trọng trong vài set đầu tiên trước khi không thể tạo đà sớm cho set thứ ba.

Tay vợt 36 tuổi, người đã gọi thời gian chờ y tế để hồi phục đầu gối trong set thứ hai, đã phục hồi trong set thứ ba để lọt vào vòng thứ tư.

Dù đã được kiểm chứng bởi Aleksander Kocacevic và Marton Fucsovis, Novak Djokovic vẫn chưa thua set nào tại Pháp mở rộng 2023.


Novak Djokovic bước vào tuần thứ hai của Grand Slam lần thứ 21 liên tiếp

Djokovic đấu với Davidovich Fokina
Djokovic đấu với Davidovich Fokina

Novak Djokovic đang trên đà giành danh hiệu Grand Slam thứ 23 tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 mặc dù không có nhiều niềm vui trên mặt sân đất nện đỏ mùa này.

Sau chiến thắng nhọc nhằn trước Alejandro Davidovich Fokina, tay vợt số 1. Tay vợt số 3 thế giới tiến vào vòng 4 Roland Garros lần thứ 17 chung cuộc.

“Novak Djokovic vẫn đang làm nhiệm vụ ở Paris khi anh ấy đánh bại Alejandro Davidovich Fokina sau 3h 35, 7-6, 7-6, 6-2. Anh ấy đã tham dự R4 Pháp mở rộng lần thứ 17, đã làm được điều đó trong tất cả 14 đội cuối cùng. mùa giải , đến Grand Slam tuần thứ 2 lần thứ 21 liên tiếp”

Novak Djokovic vẫn đang làm nhiệm vụ ở Paris khi anh đánh bại Alejandro Davidovich Fokina sau 3h357-6, 7-6, 6-2 Anh lần thứ 17 bước vào giải Pháp mở rộng R4, sau khi đã làm được như vậy trong cả 14 mùa giải gần nhất đến Grand Slam tuần thứ 2 đến lần thứ 21 liên tiếp

Djoker được cho là sẽ giành chiến thắng trước Rafael Nadal, người bị đau ở Paris Grand Slam năm ngoái. Tuy nhiên, Djokovic đã không thể vượt qua tay vợt người Tây Ban Nha, người đã giành được danh hiệu Pháp mở rộng lần thứ 14.

Thiếu vắng Vua sân đất nện, tay vợt từng 22 lần vô địch Grand Slam vẫn là một trong những ứng cử viên vô địch Roland Garros nhưng sẽ phải vượt qua tay vợt số 1 thế giới. Số 1 thế giới Carlos Alcaraz, người đã vào đến bán kết. .

Novak Djokovic đã giành danh hiệu Pháp mở rộng đầu tiên khi vượt qua Andy Murray trong trận chung kết năm 2016, đánh bại Stefanos Tsitsipas để giành chức vô địch Roland Garros lần thứ hai vào năm 2021.

Novak Djokovic gặp Jelena Ristic như thế nào? Tất cả về cặp đôi được ngưỡng mộ nhất trong quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *