T4. Th9 27th, 2023

Novak Djokovic chúc mừng đội bóng rổ 3×3 của Serbia giành chiến thắng tại World Cup 2023 FIBA.

Novak Djokovic đã chúc mừng Đội tuyển bóng rổ quốc gia Serbia với chức vô địch tại FIBA 3×3 World Cup 2023. Đội tuyển Serbia đã giành chức vô địch thế giới lần thứ sáu trong tám lần tổ chức, vượt qua Hoa Kỳ với tỷ số 21-19 trong một trận chung kết gay cấn. Đồng thời, Novak Djokovic đã làm nên lịch sử khi lần thứ 17 lọt vào tứ kết Pháp mở rộng, đánh bại huyền thoại Rafael Nadal. Anh đang đặt mục tiêu giành danh hiệu Grand Slam thứ 23 và vượt qua đối thủ là Rafael Nadal (22 Grand Slam). Cô sẽ đối đầu với Karen Khachanov trong trận tứ kết vào ngày 6 tháng Sáu.

Novak Djokovic chúc mừng Serbia
Novak Djokovic (trái) chúc mừng Đội tuyển bóng rổ Serbia vô địch FIBA ​​3×3 World Cup 2023
Novak Djokovic trên Instagram
Novak Djokovic trên Instagram
Novak Djokovic và Rafael Nadal (Trái sang phải)
Novak Djokovic và Rafael Nadal (Trái sang phải)

Huyền thoại quần vợt Novak Djokovic ca ngợi đội tuyển bóng rổ quốc gia Serbia vừa giành HCV tại FIBA ​​3×3 World Cup 2023 ở Vienna, Áo hôm 4/6.

Đội tuyển Serbia duy trì sự thống trị của họ trong môn bóng rổ 3×3 bằng cách giành chức vô địch thế giới lần thứ sáu trong tám lần tổ chức, vượt qua Hoa Kỳ với tỷ số 21-19 trong một trận chung kết gay cấn.

Djokovic đã chia sẻ một bức ảnh đội nam Serbia ăn mừng chiến thắng trên Instagram của anh ấy.

“Sampioniii (Nhà vô địch)”, Djokovic viết.

Novak Djokovic trên Instagram
Novak Djokovic trên Instagram

Djokovic hiện đang chơi tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023, nơi anh lọt vào tứ kết lần thứ 17 kỷ lục sau khi đánh bại Juan Pablo Varillas vào Chủ nhật. Anh đang đặt mục tiêu giành danh hiệu Grand Slam thứ 23 và vượt qua đối thủ là Rafael Nadal (22 Grand Slam). Cô sẽ đối đầu với Karen Khachanov trong trận tứ kết vào ngày 6 tháng Sáu.


Novak Djokovic đã vượt qua Rafael Nadal trong hầu hết các lần ra sân QF trong lịch sử Pháp mở rộng

Novak Djokovic và Rafael Nadal (Trái sang phải)
Novak Djokovic và Rafael Nadal (Trái sang phải)

Novak Djokovic đã làm nên lịch sử khi lần thứ 17 lọt vào tứ kết Pháp mở rộng, đánh bại huyền thoại Rafael Nadal.

Ngôi sao người Serbia đã thể hiện phong độ chói sáng của mình vào ngày 4 tháng 6 khi đánh bại Juan Pablo Varillas trong các set liên tiếp, 6-3, 6-2, 6-2, tại Philippe-Chatrier Court.

The Tennis Podcast đã chia sẻ thành tích đáng kinh ngạc trên phương tiện truyền thông xã hội, cho biết:

“Novak Djokovic ra sân trong trận đấu với Philippe-Chatrier trước Juan Pablo Varillas. Nếu anh ấy thắng ngày hôm nay, anh ấy sẽ lập kỷ lục giải đấu đạt được nhiều QF Pháp mở rộng nhất (thông qua @ATPMediaInfo). Tôi ngạc nhiên rằng Djokovic có thể có nhiều QF RG trong hồ sơ của anh ấy hơn Nadal.”

Novak Djokovic sẽ đấu Philippe-Chatrier với Juan Pablo Varillas. Nếu anh ấy thắng ngày hôm nay, anh ấy sẽ lập kỷ lục giải đấu đạt được nhiều QF Pháp mở rộng nhất (thông qua @ATPMediaInfo). Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng Djokovic có thể có nhiều RG QF hơn trong lý lịch của anh ấy so với Nadal.

Lần đầu tiên Djokovic vào tứ kết Pháp mở rộng là vào năm 2006 và anh lặp lại điều đó vào các năm 2008 và 2010. Kể từ đó, năm nào anh cũng vào đến tứ kết. Điều này đã vượt qua kỷ lục ấn tượng nhưng hiện là tốt thứ hai của Nadal trong 16 lần vào tứ kết Roland Garros.

Tay vợt người Tây Ban Nha đã lọt vào 8 trận gần nhất từ ​​2005 đến 2008, từ 2010 đến 2015 và từ 2017 đến 2022. Kỷ lục của anh được theo sau bởi huyền thoại người Thụy Sĩ Roger Federer, người có 12 lần vào tứ kết ở Paris.

Người chơi số Tay vợt số 3 thế giới đang đạt phong độ cao nhất tại Pháp mở rộng 2023. Thành tích đáng kinh ngạc này không chỉ cho thấy phong độ xuất sắc của anh ở giải đấu này mà còn phản ánh sự bền bỉ, ổn định của anh.

Anh ấy vẫn chưa thua một set nào trong một giải đấu đang diễn ra. Khi giải đấu đang diễn ra, thế giới quần vợt sẽ quan tâm xem liệu Djokovic có thể tiếp tục phong độ xuất sắc của mình hay không. Nhưng anh ấy đã làm nên lịch sử trong lịch sử giải Pháp mở rộng với thành tích vô song này.

Chấn thương bàn chân nào đã gây rắc rối cho Rafael Nadal suốt thời gian qua? kiểm tra ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *