T2. Th9 25th, 2023

Novak Djokovic chọn Rafael Nadal và Andrey Rublev là những tay vợt chưa bao giờ lỡ buổi tập (Rewritten for Vietnamese readers: “Novak Djokovic đùa vui chọn Rafael Nadal và Andrey Rublev là những tay vợt chăm chỉ không bao giờ bỏ qua buổi tập”)

(Từ L-R) Andrey Rublev, Rafael Nadal và Novak Djokovic
(Từ L-R) Andrey Rublev, Rafael Nadal và Novak Djokovic
Laver Cup 2022
Laver Cup 2022

Novak Djokovic gần đây đã đoán rằng Rafael Nadal và Andrey Rublev là hai tay vợt không bao giờ bỏ lỡ một buổi tập nào nhờ cam kết kiên định của họ với quần vợt.

Trong một video quảng cáo cho Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023, một số ngôi sao quần vợt chơi trò chơi ‘Never Have I Ever.’ Trang chính thức của Roland Garros đã lên mạng xã hội để chia sẻ video có Gael Monfils, Stan Wawrinka, Benoit Paire, Ons Jabeur và Djokovic khi họ chơi trò chơi.

Trong trò chơi, người phỏng vấn đặt câu hỏi cho các cầu thủ, hỏi liệu họ có bao giờ cảm thấy không có động lực để tham gia luyện tập hay không. Người phỏng vấn tiết lộ rằng chỉ có một người chơi trong số họ khẳng định chưa bao giờ trải qua cảm giác như vậy.

Ons Jabeur suy đoán rằng đó có thể là Holger Rune hoặc Benoit Paire, trong khi Djokovic cười đưa ra câu trả lời của mình, gợi ý rằng đó có thể là Andrey Rublev hoặc Rafael Nadal. Tuy nhiên, dự đoán của người Serb đã sai.

Hỏi những người chơi yêu thích của bạn một câu hỏi khó 😜Một ngày khác, một phần khác #Không bao giờ #RolandGarros

“Rafael Nadal rất quan trọng đối với trận đấu của chúng tôi trong và ngoài sân đấu” – Novak Djokovic

Laver Cup 2022
Laver Cup 2022

Novak Djokovic đã bày tỏ sự cảm thông và ủng hộ vững chắc của mình tới Rafael Nadal, người vừa trải qua ca phẫu thuật hông khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong vài tháng.

Nadal đã phải vật lộn với những vấn đề dai dẳng ở hông khiến anh phải rút lui khỏi giải Pháp mở rộng 2023 và Wimbledon. Thật không may, anh ấy cũng có thể phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải.

Vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 6, Djokovic đã giành được suất vào tứ kết Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 sau khi đánh bại Juan Pablo Varillas.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, anh ấy đã nói về ca phẫu thuật gần đây của Nadal.

“Được rồi. Đó là sinh nhật của anh ấy ngày hôm qua, và anh ấy thông báo rằng anh ấy sẽ phẫu thuật. Tôi đã trải qua một cuộc phẫu thuật ở khuỷu tay trong sự nghiệp của mình và tôi biết việc trở lại khó khăn như thế nào. Đó chỉ là một trong những điều bạn không muốn bất kỳ vận động viên nào trải qua”, anh nói.

Rafael Nadal đã xác nhận rằng anh ấy sẽ không thi đấu tại Giải vô địch Wimbledon 2023 và việc anh ấy tham dự US Open 2023 cũng là điều không chắc chắn.

Tay vợt người Tây Ban Nha dự kiến ​​sẽ trở lại vào năm 2024, đây cũng có thể đánh dấu mùa giải cuối cùng của anh ấy với tư cách là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp.

“Tôi thực sự hy vọng, vâng, rằng quá trình hồi phục của anh ấy sẽ diễn ra tốt đẹp và chúng ta có thể gặp anh ấy vào mùa giải tới. Anh ấy rất quan trọng đối với trận đấu của chúng tôi trong và ngoài sân đấu, một trong những huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất trong lịch sử của môn thể thao này,” Djokovic nói.

“Chúng tôi muốn thấy một Rafa khỏe mạnh, không nghi ngờ gì về điều đó, chơi cho những gì anh ấy đã tuyên bố sẽ là mùa giải cuối cùng của anh ấy. Bạn biết đấy, hy vọng rằng anh ấy sẽ có thể làm được,” anh kết luận.

Chấn thương bàn chân nào đã gây rắc rối cho Rafael Nadal suốt thời gian qua? kiểm tra ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *