T2. Th10 2nd, 2023

Novak Djokovic cảm ơn Nick Kyrgios đã tham gia PTPA, tiếp tục tình bạn với tay vợt người Úc.

Novak Djokovic và Nick Kyrgios đã có cuộc gặp gỡ sau khi Kyrgios gia nhập Hiệp hội các tay vợt chuyên nghiệp Serbia (PTPA). Djokovic và Vasek Pospisil đã đồng sáng lập PTPA vào năm 2021 và hiện tại hiệp hội đại diện cho hàng trăm tay vợt hàng đầu trên thế giới. Kyrgios đã thông báo qua Instagram rằng anh đã gia nhập PTPA và ca ngợi đây là một “sáng kiến tuyệt vời”. Djokovic đã phản ứng tích cực với bài đăng của Kyrgios và cảm ơn anh đã làm việc với PTPA để cải thiện tình hình cho các tay vợt. Đây không phải lần đầu tiên hai ngôi sao này tương tác với nhau trên mạng xã hội, và trước đây Kyrgios cũng đã giúp Djokovic trong sự nghiệp của anh. Djokovic sẽ bắt đầu bảo vệ danh hiệu Wimbledon vào thứ Hai, và anh có cơ hội đối đầu với Kyrgios trong trận chung kết giải đấu.

Ngày thứ mười bốn: Giải vô địch - Wimbledon 2022
Novak Djokovic đánh bại Nick Kyrgios ở chung kết Wimbledon 2022
Câu chuyện trên Instagram của Novak Djokovic&#039 ;
Câu chuyện trên Instagram của Novak Djokovic
Xem trước: Giải đấu - Wimbledon 2023
Xem trước: Giải đấu – Wimbledon 2023

Tay vợt vĩ đại Novak Djokovic tiếp tục cuộc gặp gỡ với Nick Kyrgios sau khi tay vợt người Úc gia nhập Hiệp hội các tay vợt chuyên nghiệp Serbia (PTPA) vào thứ Sáu, ngày 30 tháng Sáu.

Djokovic và tay vợt người Canada Vasek Pospisil đồng sáng lập PTPA vào năm 2021. Hiện tại, hiệp hội đại diện cho 500 tay vợt hàng đầu ở hạng mục đánh đơn và 200 tay vợt đánh đôi hàng đầu ở cả bảng xếp hạng ATP và WTA. Trước đây, PTPA đã tuyên bố rằng họ không muốn thay thế ATP và WTA.

Kyrgios thông báo qua Instagram rằng anh ấy đã gia nhập hiệp hội và cũng kêu gọi những người chơi quần vợt liên hệ với anh ấy nếu họ gặp bất kỳ vấn đề hoặc vấn đề nào đang tồn tại. Người Úc cũng ca ngợi PTPA, gọi đây là một “sáng kiến ​​tuyệt vời”. Anh ấy cũng đã chia sẻ một câu chuyện trên Instagram về việc tham dự sự kiện PTPA.

Rất vui mừng được trở thành một phần của @ptpaplayers – sáng kiến ​​tuyệt vời. MỌI cầu thủ có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ… đã đến lúc rồi,” Kyrgios viết trên Instagram.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Djokovic, 36 tuổi, đã phản ứng với bài đăng của tay vợt người Úc về PTPA, chia sẻ nó trên tài khoản Instagram của anh ấy và cảm ơn anh ấy đã làm việc với hiệp hội để cải thiện các tay vợt.

Câu chuyện trên Instagram của Novak Djokovic&#039 ;
Câu chuyện trên Instagram của Novak Djokovic

Djokovic và Kyrgios trước đây thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. Đầu tháng này, khi tay vợt người Serbia giành chức vô địch Major lần thứ 23, tay vợt người Úc đã chúc mừng anh về chiến thắng lịch sử và nhắc anh nhớ lại những ngày anh nhờ Kyrgios giúp đỡ để thi đấu tốt hơn trên mặt sân đất nện.

“Xin chúc mừng @djokernole từ bạn đã hỏi tôi lời khuyên về sân đất nện để vô địch giải Pháp mở rộng một lần nữa. Tự hào về các bạn, tôi luôn ở đây bất cứ lúc nào, huấn luyện viên kygs yêu quý,” Nick Kyrgios đã viết trên Instagram.

Tay vợt người Serbia cũng đã trả lời tin nhắn của Kyrgios và nhờ anh giúp đỡ cho giải đấu sân cỏ.


Novak Djokovic sẽ đối đầu với Pedro Cachin trong 1R Wimbledon

Xem trước: Giải đấu - Wimbledon 2023
Xem trước: Giải đấu – Wimbledon 2023

Novak Djokovic sẽ bắt đầu bảo vệ danh hiệu Wimbledon vào thứ Hai, ngày 3 tháng Bảy. Tay vợt người Serbia là nhà đương kim vô địch bốn lần và đã bảy lần đăng quang ngôi vô địch trong sự nghiệp của mình.

Được chọn làm hạt giống số 2 của giải, tay vợt người Serbia sẽ đấu với Pedro Cachin người Argentina ở vòng mở màn Grand Slam. Đây sẽ là cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ với nhau trong chuyến lưu diễn.

Djokovic đã được xếp vào cùng một hiệp đấu với Kyrgios, Andrey Rublev và Felix Auger-Aliassime, trong số những người khác. Tay vợt người Serbia có cơ hội đối đầu với Carlos Alcaraz trong trận chung kết của giải đấu.

Novak Djokovic gặp Jelena Ristic như thế nào? Tất cả về cặp đôi được ngưỡng mộ nhất trong quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *