T7. Th9 23rd, 2023

Nikola Jokic vui mừng vì thắng trận, không quan tâm đến kỷ lục mới lập.

Nikola Jokic đã ghi danh vào lịch sử NBA Finals với màn trình diễn 30-20-10 trong ván 3 của trận chung kết, giúp Denver Nuggets giành chiến thắng 109-94 trước Miami Heat. Đây là chiến thắng rất cần thiết để Denver chiếm ưu thế và dẫn trước một ván trong loạt đấu này. Sau trận đấu, Nikola Jokic đã chia sẻ một câu trả lời khiêm tốn khi được hỏi về thành tích của mình. Để tăng tính độc đáo cho bài viết, các từ khóa chính bao gồm Nikola Jokic, NBA Finals, Denver Nuggets, Miami Heat, chiến thắng, và thành tích.

Chung kết NBA 2023 - Trận thứ ba
Nikola Jokic phản ứng sau khi giành chiến thắng trong ván 3

Nikola Jokic đã làm nên lịch sử NBA Finals với màn trình diễn 30-20-10 trong ván 3 của trận chung kết. Tuy nhiên, khi được hỏi anh cảm thấy thế nào về điều đó, siêu sao của Denver Nuggets đã trả lời theo một cách khá điển hình.

Nuggets đã giành chiến thắng trong Game 3 của NBA Finals trước Miami Heat. Với chiến thắng 109-94 trên đường, Denver chiếm ưu thế và giành được chiến thắng rất cần thiết trong loạt đấu này để dẫn trước một ván.

Sau trận đấu, Nikola Jokic được yêu cầu chia sẻ suy nghĩ về thành tích của mình. Không có gì ngạc nhiên, “The Joker” đã chia sẻ một câu trả lời khiêm tốn, nói rằng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *