T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Nikola Jokić và Patrick Mahomes: Hai chủ nhân của thành phố Denver”

Nikola Jokic và Patrick Mahomes đang là hai ngôi sao sáng giá trong thế giới thể thao. Trong khi Mahomes đang tham gia trận Derby Kentucky lần thứ 149, Jokic lại đang tranh chức vô địch vào năm 2023. Vào thời điểm NBA Finals bắt đầu, nhà phân tích Alan Hahn của NBA đã so sánh Jokic với Mahomes. Hahn cho rằng Jokic có khả năng chuyền bóng tốt hơn và muốn nghe ý kiến từ các tiền vệ trong NFL. Để biết thêm thông tin về những ngôi sao này và các mẹo miễn phí từ các chuyên gia thể thao, hãy truy cập ngay trang web của chúng tôi.

Nikola Jokic được so sánh với Patrick Mahomes trong trận Chung kết NBA
Nikola Jokic được so sánh với Patrick Mahomes khi NBA Finals bắt đầu.
Patrick Mahomes tại trận Derby Kentucky lần thứ 149
Patrick Mahomes tại trận Derby Kentucky lần thứ 149
Las Vegas Raiders đã tổ chức một buổi tập chung với New England Patriots.
Las Vegas Raiders đã tổ chức một buổi tập chung với New England Patriots.

Patrick Mahomes và Nikola Jokić có ít nhất một điểm chung. Cả hai ngôi sao đều đang tranh chức vô địch vào năm 2023. Tuy nhiên, trong chương trình “Get Up” của ESPN, nhà phân tích Alan Hahn của NBA đã đi một bước xa hơn khi nói rằng ngôi sao của Denver Nuggets được so sánh với NFL là Mahomes.

“Tôi sẽ đi Patrick Mahomes,” Hahn nói. “Tôi muốn (của Jokić) QBR. Tôi cũng muốn nghe từ một số tiền vệ trong NFL mà chúng tôi biết đang xem NBA Finals và tôi muốn nghe họ nghĩ gì về cách anh ấy chuyền, bởi vì anh ấy ném bạn mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *