T2. Th9 25th, 2023

“Nikola Jokic – “Thần tượng” của người hâm mộ Denver khi lập kỷ lục NBA Finals với chiến thắng 2-1″

Nikola Jokic, siêu sao của đội bóng rổ Denver Nuggets, đã có màn trình diễn lịch sử ở Game 3 của NBA Finals khi ghi được 32 điểm, 21 rebound và 10 kiến tạo trong trận đấu với Miami Heat. Người hâm mộ Nuggets không ngừng ca ngợi khả năng linh hoạt của Jokic trong hệ thống đội bóng, khi anh đã giúp đội giành chiến thắng trong nhiều trận đấu quan trọng. 28 tuổi, Jokic được xem là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Cùng nhận tùy chọn miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi để thắng lợi trong những trận cược tiếp theo.

Chung kết NBA 2023 - Trận thứ ba
Nikola Jokic chơi cho Denver Nuggets

Siêu sao của Denver Nuggets Nikola Jokic tỏa sáng cho đội khi đội cần anh. Với màn trình diễn lịch sử ở Game 3 NBA Finals, người hâm mộ Nuggets không còn gì ngoài những lời khen dành cho ngôi sao người Serbia.

Jokic thường được ca ngợi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Với sự linh hoạt của anh ấy trong hệ thống của Nuggets, cầu thủ 28 tuổi này đã mang đến cho Denver một số màn trình diễn quan trọng để giúp họ giành chiến thắng.

Ván 3 của NBA Finals với Miami Heat cũng không ngoại lệ. Jokic đã có 32 điểm, 21 rebound và 10 kiến ​​​​tạo trong trận đấu khi dẫn dắt Denver giành chiến thắng 109-94. Ngoài ra, đó là màn trình diễn 30-20-10 đầu tiên trong lịch sử NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *