CN. Th10 1st, 2023

“Nikola Jokic không phải là cầu thủ xuất sắc nhất của Nuggets và anh ta vẫn thoải mái với điều đó khi chuẩn bị cho trận chung kết NBA đầu tiên của mình”

Nikola Jokic, cầu thủ Denver Nuggets, đã giành được hai giải MVP NBA và đang có cơ hội lớn để giành MVP Chung kết trong mùa giải năm nay. Dù được xem là cầu thủ xuất sắc nhất của đội, nhưng Jokic vẫn khiêm tốn và thừa nhận rằng không phải lúc nào anh cũng là cầu thủ giỏi nhất của Denver Nuggets. Tuy nhiên, anh đã được nhiều người đánh giá cao và được khen ngợi về sự xuất sắc của mình trong vòng loại trực tiếp năm nay. Hãy theo dõi và chờ đợi những thành tích tiếp theo của Nikola Jokic trong sự nghiệp của mình.

Chung kết NBA 2023 - Ngày truyền thông
Có những đêm, Nikola Jokic thừa nhận anh không phải là cầu thủ Denver Nuggets giỏi nhất.

Nikola Jokic đã có 2 giải MVP NBA và có cơ hội lớn giành MVP Chung kết mùa này. Anh được nhiều người đánh giá là cầu thủ xuất sắc nhất vòng loại trực tiếp năm nay.

Dù được khen ngợi nhiều nhưng “Joker” vẫn rất khiêm tốn. Đây là những gì anh ấy đã nói khi được hỏi liệu anh ấy có phải là cầu thủ giỏi nhất của Denver Nuggets hay không (thông qua Harrison Wind):

“Đôi khi tôi là và đôi khi tôi không. Và tôi rất tuyệt với điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *